Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

“Ronaldo sẽ đưa Juventus đến những danh hiệu, cậu ấy sẽ có QBV thứ 6”

Thứ Năm 23/01/2020 10:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Maurizio Sarri hết lời khen ngợi tiền đạo Ronaldo sau phong độ cực cao của siêu sao người Bồ, ông thầy người Italia hy vọng CR7 tiếp tục duy trì phong độ cao từ nay đến cuối mùa giải.

HLV Sarri hết lời khen ngợi Ronaldo


Juventus có trận đấu với Roma trong khuôn khổ tứ kết Coppa Italia, đội bóng thành Turin tiếp tục thể hiện sức mạnh hủy diệt khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1. Ronaldo, Rodrigo Bentancur và Leonardo Bonucci là 3 cầu thủ ghi bàn cho đội ĐKVĐ Serie A.
HLV Maurizio Sarri hết lời khen ngợi tiền đạo Ronaldo  hình ảnh

HLV Sarri khen ngợi Ronaldo


Đây đã là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của Juventus trên mọi mặt trận, họ đang bước những bước tiến vững chắc đến những danh hiệu. Phong độ cao của đội bóng thành Turin trong thời gian gần đây cũng có những đóng góp rất lớn của tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Ngôi sao sinh năm 1985 đã ghi tới 7 bàn thắng trong 4 trận gần nhất, anh là một trong những cầu thủ đạt phong độ ghi bàn cao nhất trong năm 2020.

HLV Maurizio Sarri hết lời khen ngợi tiền đạo Ronaldo sau phong độ cực cao của siêu sao người Bồ, ông thầy người Italia hy vọng CR7 tiếp tục duy trì phong độ cao từ nay đến cuối mùa giải.

"Ronaldo đang ở trong tình trạng thể chất và tinh thần phi thường. Cái cách mà cậu ấy di chuyển và ghi bàn thực sự khiến tôi ấn tượng, chẳng ai nghĩ cậu ấy sắp bước sang tuổi 35. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ghi thêm những bàn thắng, Juventus cần Ronaldo tỏa sáng liên tục”.

"Ronaldo là một nhà vô địch, chúng tôi muốn giúp cậu ấy giành Quả bóng Vàng thứ sáu, điều đó sẽ khiến tất cả chúng tôi hạnh phúc."

Video Juventus 3-1 Roma

video

Lê Hường
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo đang trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng tuyển Italia. Theo truyền thông nước này, hai huyền thoại Paolo Maldini và Leonardo đang tích cực ủng hộ việc bổ nhiệm cựu tiền vệ từng vô địch World Cup, bên cạnh những cái tên giàu kinh nghiệm như Antonio Conte, Roberto Mancini và cả Pep Guardiola.

Video

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Tân HLV Ruben Amorim được cho là đã xác định bộ đôi Morten Hjulmand và Francisco Trincao của Sporting CP là những mục tiêu hàng đầu nhằm mở ra triều đại mới tại AC Milan. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn tái ngộ các học trò cũ từng thi đấu thành công dưới quyền ông ở Lisbon, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Xem thêm
top-arrow
X