Thứ Sáu, 03/04/2026
Zalo

HLV Benitez bất phục sau thất bại nặng nề

Thứ Hai 11/11/2013 17:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chuyên gia đấu Cup người Tây Ban Nha cho rằng trận thua 0-3 của Napoli trước Juventus có nguyên nhân từ sự chênh lệch về tiền bạc chứ không hẳn chiến thuật.

Benitez nhận trận thua nặng nề nhất từ khi ngồi ghế nóng Napoli.
Benitez nhận trận thua nặng nề nhất từ khi ngồi ghế nóng Napoli.

"Napoli vẫn trong giai đoạn trưởng thành của một tập thể. Trong khi đó, Juventus có nhiều năm liền giành chiến thắng và dĩ nhiên họ dày dạn kinh nghiệm hơn", Benitez nói trên kênh Sky Sport. "Đội hình của Juventus giá trị hơn chúng tôi tới 100 triệu euro, vì vậy họ thắng là chuyện bình thường".

Trước trận đấu đêm qua, Napoli và Juventus được đánh giá khá cân bằng khi đeo bám nhau từ đầu mùa giải. Kết quả thua trắng ba bàn là đòn giáng mạnh vào sự hưng phấn của đoàn quân thành Naples. Màn trình diễn của Juventus cũng cho thấy họ vẫn là đội bóng có thực lực nhất tại Serie A vào lúc này. Nhà đương kim vô địch đã leo lên ngôi nhì bảng và chỉ còn kém AS Roma đúng 1 điểm.

Phát biểu của Benitez có thể giúp các cầu thủ Napoli quên đi cú sốc trên sân Juventus Arena. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha thường có những phát biểu nhằm giảm bớt uy thế đối phương. Khi còn làm việc tại Liverpool, ông từng áp dụng biện pháp này với hai đối thủ là Sir Alex và Jose Mourinho.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Video

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Năm 2011, Huyền thoại Roberto Baggio từng đặt lên bàn một đề án cải tổ toàn diện cho hệ thống đào tạo tài năng của bóng đá Italy. Nhưng rồi mọi thứ vẫn nằm đó, không được biến thành hành động. Và đến lúc này, cách vận hành của đội tuyển quốc gia cho thấy rõ một điều, con đường họ đang đi không hiệu quả.

Xem thêm
top-arrow
X