Thứ Hai, 03/08/2026
Zalo

Galliani ngợi ca sự hồi sinh của Milan trong mùa giải này

Thứ Sáu 10/05/2013 06:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

CEO tài ba của “Rossoneri” Adriano Galliani đã khen ngợi màn trình diễn của đội nhà, nhất là trong nửa sau của mùa giải này và cảnh báo rằng AC Milan không nên chủ quan trong 2 trận đấu cuối nhằm giữ suất dự Champions League mùa sau.

Milan đã trỗi dậy mạnh mẽ ở giai đoạn hai của mùa giải này.
Milan đã trỗi dậy mạnh mẽ ở giai đoạn hai của mùa giải này.

Đội chủ sân San Siro đã phải vật lộn với khó khăn để định hình được lối đá và tìm chỗ đứng cho mình ở giai đoạn lượt đi của Serie A, nhưng nhưng nỗ lực sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã giúp Milan chen chân vào tốp 3 đội dẫn đầu. Bây giờ, khi trước mắt chỉ còn 2 trận đấu, Giám đốc điều hành Adriano Galliani tỏ ra khác hào hứng về điều đó.

Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi đã làm được điều đặc biệt trong nửa cuối mùa giải. Chúng tôi không thể đảm bảo sẽ kết thúc với vị trí thứ ba nhưng chúng tôi có thể thấy được đích đến, Milan cần ít nhất một chiến thắng.”

Đội bóng của Galliani sẽ chính thức giành quyền dự Champions League mùa sau nếu lấy trọn 3 điểm trong trận gặp AS Roma vào Chủ nhật tới trên sân nhà. Galliani nói thêm: “Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự cỗ vũ hết mình từ các cổ động viên trong trận đấu lớn diễn ra vào tối Chủ nhật.”

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước đánh sập Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Vì sao CLB giàu tiềm lực tài chính nhất bóng đá Italia là Juventus ngày càng sa sút? Vì sao mức chi ròng của Juventus trong 5 mùa giải gần nhất luôn cao hơn hẳn Napoli và Inter Milan nhưng vẫn bất lực nhìn 2 đại kình địch luân phiên thống trị Serie A? 

Video

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia là Luciano Buonfiglio không muốn đội tuyển quốc gia nước này được dẫn dắt bởi một HLV người nước ngoài. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha là Pep Guardiola đang là một trong những ứng viên được Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) cân nhắc cho vị trí còn bỏ trống.

Xem thêm
top-arrow
X