Thứ Hai, 06/12/2021Mới nhất

Inzaghi cảnh báo bóng đá Ý về thảm họa do Covid-19 gây ra

Thứ Hai 30/03/2020 13:43(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Filippo Inzaghi tin rằng các đội bóng Ý sẵn sàng ra sân vào tháng 8 để hoàn thành mùa giải bởi nếu không, sẽ có thảm họa.

Huyền thoại xứ mỳ ống kêu gọi những người có trách nhiệm kết thúc mùa 2019-20 thật sớm sau đại dịch.

Virus corona gây họa

Ý đã phải chịu đựng rất nhiều tác hại do đại dịch Covid-19 mang đến. Hơn 10.000 trường hợp tử vong được ghi nhận cho đến nay. Chính phủ Ý đã quyết định tạm hoãn tất cả các hoạt động thể thao trong nước cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 4.

Serie A
Các giải đấu tại Ý bị hoãn đồng loạt vì virus corona

Riêng Serie A dự kiến chỉ trở lại vào ngày 3 tháng 5. Với nhiều người, đây vẫn còn là mốc quá sớm.

Inzaghi dự đoán điều tồi tệ

Cựu tiền đạo của Milan và hiện là HLV Benevento - đội dẫn đầu Serie B, Filippo Inzaghi đã cảnh báo về hậu quả của việc không có hồi kết cho mùa giải này. Người đàn ông 46 tuổi nói với Sky Sport Italia:

Filippo Inzaghi cảnh báo bóng đá Ý về thảm họa do Covid-19 gây ra hình ảnh
Inzaghi hy vọng mùa này sẽ có cái kết

“Nói về bóng đá là điều khó khăn. Tất cả chúng ta đã lùi một bước vì sức khỏe, đó là ưu tiên cao nhất. Khi mọi thứ kết thúc, chúng ta sẽ bắt đầu tổ chức lại các trận đấu, đó sẽ là điều đúng đắn.”

“Tất cả chúng ta đều muốn hoàn tất những gì đã bắt đầu 8 tháng trước và các giải đấu phải có hồi kết. Đó sẽ là giải pháp tốt nhất để tránh những hiểu lầm và ngăn ai đó bị thiệt hại.”

“Chúng tôi sẵn sàng thi đấu lại vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Chúng tôi muốn kết thúc giải đấu bởi bất kỳ điều gì khác sẽ làm hại ai đó. Chúng tôi sẽ bị kiện, một số CLB biến mất và bóng đá có thể có biến mất 2 năm chứ không phải 2 tháng.”


Inzaghi đã dẫn dắt Benevento tới 21 chiến thắng sau 28 trận ở Serie B mùa này. Ở Serie A, em trai Simone Inzaghi của anh cũng đang làm rất tốt công việc khi cùng với Lazio xếp thứ 2, chỉ kém Juventus 1 điểm trước khi mùa giải bị hoãn.

Gia Vi

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X