Chủ Nhật, 01/08/2021Mới nhất

Conte muốn đổi Matri lấy Kolarov

Thứ Hai 12/08/2013 08:10(GMT+7)

(Bongda24h) – Juventus vẫn đang ở trong tinh trạng “đông nhưng không tinh”. Và tất nhiên muốn yếu tố “tinh” tăng lên thì trước hết cần giảm tải yếu tố “đông”.

Trong mùa hè vừa qua, Juventus đã đưa về bộ đôi sát thủ Carlos Tevez và Fernando Llorente. Họ cũng đẩy đi được 2 cục nợ là Bendtner và Anelka. Nhưng tóm lại nhân số trên hàng công của Bà đầm già thành Turin vẫn là 6 “khẩu”.

Đây là số lượng tiền đạo quá thừa thãi với 1 đội bóng, đặc biệt là trong tay Conte vẫn còn những tiền đạo trẻ hay những tiền vệ có khả năng đá hộ công. Vì vậy, việc thanh lý bớt những cái tên không cần thiết là 1 nhiệm vụ quan trọng với ĐKVĐ Serie A.

Đầu hè, Matri và Vucinic được coi là 2 món hàng “dễ bán”. Những rồi đến khi phiêu chợ sắp tàn, “gian hàng” Juventus vẫn ế chỏng chơ.


Matri không còn chỗ đứng tại Juventus

Nhận thấy tình hình ngày càng xấu, BLĐ Juventus đã lên kế hoạch dùng Matri làm vật tế thần để đưa hậu vệ cánh Kolarov về từ Man City.

Trên lý thuyết đây là 1 phương án hay… nếu nó được đưa ra cách đây 1 tháng. Bởi hiện tại, Man City vừa hoàn tất bản hợp đồng với bộ đôi tiền đạo Negredo và Jovetic, tất nhiên họ không muốn mình bị “Juve hóa” trong vấn đề thừa tiên đạo.

Một trong những lý do khác khiến Juve đưa ra phương án này là do thương vụ Zuniga đang gặp phải trục trặc và có nguy cơ đổ vỡ.

  • ĐỨC ANH

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X