Thứ Ba, 11/08/2026
Zalo

Catania phải thi đấu trên SVĐ không người

Thứ Năm 28/09/2006 16:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

LĐBĐ Italia vừa ra quyết định buộc CLB Catania phải chơi bóng trên sân nhà mà không có bóng dáng CĐV trong 2 vòng đấu liên tiếp, sau khi để xảy ra vụ náo loạn trong trận derby đảo Sicilia.

Trước và sau trận đấu giữa Catania và Messina hôm thứ 7 vừa qua trên sân Stadio Massimino, 2 nhóm CĐV đã đụng độ với nhau trên khán đài và buộc cảnh sát phải can thiệp. Kết cục là hàng chục người đã bị thương trong vụ lộn xộn này. Cảnh sát còn bắt giữ 6 CĐV quá khích.

Những pha bóng quyết liệt trên sân cũng "kích động" các CĐV quá khích

Theo một số quan chức Italia, hình phạt đối với Catania là hoàn toàn thích đáng vì CLB này đã không thể kiểm soát nổi CĐV của mình để xảy ra tình trạng nguy hiểm trên sân và đe doạ an ninh công cộng.

Ở vòng đấu trước gặp Palermo, một nhóm CĐV của CLB Catania cũng gây rối trên khán đài và CLB này đã nhận được lời cảnh báo về những hình phạt có thể sẽ được áp dụng nếu tình trạng này lặp lại một lần nữa. Tuy nhiên, Catania đã không có những biện pháp hữu hiệu để "quản" CĐV của mình và đành chấp nhận hình phạt - chơi bóng thiếu "lửa" ở những trận đấu tới.

Có thể bạn quan tâm

Maldini: "Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia"

Maldini: Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia

Maldini: "Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia"

Paolo Maldini tiết lộ Pep Guardiola từng tiến rất gần đến việc trở thành HLV trưởng đội tuyển Italia. Chiến lược gia người Tây Ban Nha thậm chí đã bắt đầu phác thảo đội hình dự kiến trên giấy trong quá trình đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC).

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: "Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!"

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: "Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!"

Paolo Maldini đã thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian ngắn ngủi giữ chức giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC), cho rằng cách mọi chuyện diễn ra là “thật đáng tiếc”. Ông cũng tiết lộ những gì Pep Guardiola và Carlo Ancelotti từng nói với mình, kể về nỗ lực bất thành trong việc bổ nhiệm Andrea Pirlo, đồng thời cảnh báo FIGC sẽ không đi đúng hướng nếu dành toàn bộ sự tập trung cho việc tái thiết đội tuyển Italia.

Video

Xem thêm
top-arrow
X