Thứ Hai, 27/07/2026
Zalo

Balotelli "nổ" tưng bừng sau khi ghi bàn cho Milan

Thứ Tư 23/09/2015 06:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – Tiền đạo đang chơi cho AC Milan dưới dạng cho mượn từ Liverpool, Mario Balotelli vừa có bàn thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay cho Rossoneri trong trận thắng kịch tính của đội bóng thành Milano trước Udinese.

Balotelli no tung bung sau khi ghi ban cho Milan hinh anh
Balotelli vừa ghi bàn trong trận đấu với Udinese

Theo tính toán, Liverpool đã phải bỏ ra 30 triệu bảng cho thương vụ mua tiền đạo Mario Balotelli, tính tổng phí chuyển nhượng, lương thưởng và các khoản phụ phí khác. Con số đó là quá cao so với những đóng góp của chân sút người Ý cho đội bóng thành phố cảng ở mùa giải 2014-2015 vừa qua. Tính ra, The Kop đã tốn 7.5 triệu bảng cho mỗi bàn thắng mà Balotelli ghi được. Đây có thể xem là một thương vụ thất bại nặng nề của đội bóng vùng Merseyside.

Chính vì thế, BLĐ Liverpool đã rất cố gắng đẩy “ngựa chứng” rời khỏi sân Anfield ở mùa hè năm nay và sau khi thương lượng với rất nhiều đội bóng, cuối cùng họ cũng đã thuyết phục thành công AC Milan gánh hộ “cục nợ” này và đồng ý trả một phần lương khi Balotelli thi đấu ở Serie A. Rossoneri cũng rất dè chừng khi thòng thêm hàng tá điều khoản vào bản hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi. Có lẽ nhờ đó mà Balotelli đã đổi tính và tập luyện chăm chỉ hơn. Mới đây anh đã có một cú sút phạt tuyệt đẹp vào lưới Udinese để mở tỉ số trận đấu ngay ở phút thứ 5. Ngay sau trận đấu, cầu thủ người Ý đã “nổ” tưng bừng với chiến tích này.

“Tôi đang cố gắng để trả thù những người từng chỉ trích tôi. Tất cả mọi người ở Anh và cả ở Ý đều chỉ trích tôi thậm tệ trong những năm gần đây. Nhưng tôi đang tập luyện chăm chỉ và cống hiến tất cả những gì tốt nhất của mình cho đội bóng, như tôi vẫn làm trong suốt thời gian qua. Đó là một trận đấu khó khăn, vì các cầu thủ đối phương đều khiêu khích tôi cả trận. Tôi nghĩ quyết định rút thẻ vàng của trọng tài với tôi là không công bằng. Chiếc thẻ đỏ khiến cho tôi không thể chơi hết sức vì phải giữ chân trong một vài tình huống.” – Super Maria chia sẻ sau trận Udinese 2-3 Milan.

Video tổng hợp trận Udinese 2-3 AC Milan (Vòng 5 Serie A 2015/16)

Xuân Phong

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước đánh sập Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Vì sao CLB giàu tiềm lực tài chính nhất bóng đá Italia là Juventus ngày càng sa sút? Vì sao mức chi ròng của Juventus trong 5 mùa giải gần nhất luôn cao hơn hẳn Napoli và Inter Milan nhưng vẫn bất lực nhìn 2 đại kình địch luân phiên thống trị Serie A? 

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia là Luciano Buonfiglio không muốn đội tuyển quốc gia nước này được dẫn dắt bởi một HLV người nước ngoài. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha là Pep Guardiola đang là một trong những ứng viên được Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) cân nhắc cho vị trí còn bỏ trống.

Video

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo đang trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng tuyển Italia. Theo truyền thông nước này, hai huyền thoại Paolo Maldini và Leonardo đang tích cực ủng hộ việc bổ nhiệm cựu tiền vệ từng vô địch World Cup, bên cạnh những cái tên giàu kinh nghiệm như Antonio Conte, Roberto Mancini và cả Pep Guardiola.

Xem thêm
top-arrow
X