Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

AS Roma chính thức có tân HLV

Thứ Năm 13/06/2013 14:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Rudi Garcia đã nhận lời ngồi lên ghế nóng của AS Roma với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. 

HLV Rudi Garcia
HLV Rudi Garcia

Vào ngày hôm qua (12/6), cựu HLV của Lille đã ký hợp đồng với đội chủ sân Stadio Olimpico, thay thế cho vị trí của Aurelio Andreazzoli. Chủ tịch James Pallotta đã vô cùng vui mừng khi thông báo việc bổ nhiệm nhà cầm quân người Pháp. “Chúng tôi rất vui và tin rằng Rudi Garcia là HLV phù hợp cho AS Roma. Ông ấy là người chiến thắng với quan điểm tuyệt vời về bóng đá, người chúng tôi tin là lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch tương lai của chúng tôi”.

Giám đốc điều hành Italo Zanzi cũng có chung quan điểm với Chủ tịch đội bóng, tin rằng Garcia sẽ mang đến sự ổn định căn bản cho sự phát triển lâu dài của đội bóng.

Garcia đã dẫn dắt Lille trong 5 mùa giải vừa qua và đưa đội bóng này giành cú đúp Ligue 1 và cúp quốc gia Pháp vào năm 2011. Nhờ thành tích này, ông được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất nước Pháp trong năm đó.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Tân HLV Ruben Amorim được cho là đã xác định bộ đôi Morten Hjulmand và Francisco Trincao của Sporting CP là những mục tiêu hàng đầu nhằm mở ra triều đại mới tại AC Milan. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn tái ngộ các học trò cũ từng thi đấu thành công dưới quyền ông ở Lisbon, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Video

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Xem thêm
top-arrow
X