Thứ Bảy, 13/06/2026
Zalo

Allegri vẫn tiếc vì Milan không thể "hạ sát" Inter

Thứ Hai 25/02/2013 15:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

“Rossoneri” đã có trận hòa được cho là thỏa đáng trước đội bóng cùng thành phố Inter Milan. Nhưng HLV Massimiliano Allegri lại tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Allegri tiếc vì Milan không thắng được Inter.
Allegri tiếc vì Milan không thắng được Inter.

Allegri đã khuyên các học trò của mình cố gắng tìm chiến thắng trước Inter nhằm bám đuổi Juventus trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trong một ngày mà “Nerazzurri” thi đấu quá xuất sắc, cùng với đó là việc những cơ hội ngon ăn cứ lần lượt bị Mario Balotelli và các đồng đội bỏ qua. AC Milan đành cam chịu số phận.

“Khi trận đấu tạo ra các cơ hội, bạn phải tận dụng nó. Sở hữu cơ hội là việc rất quan trọng khi bạn chơi các trận đấu, nhưng chúng tôi đã phung phí nó quá nhiều vào tối nay.” HLV Allegri tiếc rẻ sau trận đấu.

Ông nói thêm: “Nhưng tôi không giận dữ, tôi chúc mừng các cầu thủ sau trận hòa này. Tôi hài lòng với những gì đội bóng đã trình diễn trong hiệp 1. Tôi nghĩ rằng đội bóng đã trình diễn một lối chơi tốt trước Inter.”

Chủ tịch Silvio Berlusconi đã tuyên bố sẽ giữ chân HLV Allegri cho bằng được trước sự chèo kéo của AS Roma. Khi được giới truyền thông hỏi về tương lai của mình, Allegri chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc ở Milan và tôi hài lòng với những phát biểu của ngài Chủ tịch, tôi biết ông ấy đặt niềm tin ở tôi. Ông ấy đã chứng minh sẽ không sa thải tôi sau 7 vòng đấu. Chúng tôi đang thể hiện tốt và hy vọng sẽ tiếp tục làm được điều đó.”

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Video

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X