Thứ Ba, 18/08/2026
Zalo

Ademola Lookman từ chối tập luyện cùng Atalanta, quyết đòi ra đi

Thứ Tư 06/08/2025 17:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ademola Lookman đã từ chối tập luyện cùng Atalanta, cầu thủ 27 tuổi được cho là đang rất muốn rời đi ở kỳ chuyển nhượng Hè 2025. 

Ademola Lookman, Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi 2024 đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng với BLĐ Atalanta. Theo đó đội bóng của Serie A hứa sẽ để anh tự do tìm bến đỗ mới ở Hè năm nay, nhưng cuối cùng lại thất hứa. 

Mối quan hệ giữa cựu sao Everton và Atalanta gần như không thể hàn gắn. Mâu thuẫn bùng nổ sau khi Atalanta từ chối lời đề nghị trị giá 45 triệu euro (gồm cả phụ phí) từ Inter Milan. CLB Serie A giữ lập trường cứng rắn, chỉ chấp nhận mức phí 50 triệu euro, khiến thương vụ giữa đôi bên đi vào bế tắc.

Ademola Lookman

Ademola Lookman bỏ tập, đòi rời Atalanta.

 

Ngoài ra Atalanta chỉ chấp nhận để Lookman gia nhập một CLB bên ngoài biên giới Italia, Luca Percassi, Giám đốc điều hành của Atalanta, cho biết câu lạc bộ sẽ cho phép Lookman ra đi, nhưng chỉ với những câu lạc bộ không thuộc giải đấu hàng đầu của bóng đá Italia. Ông cũng khẳng định CLB có toàn quyền quyết định tương lai của cầu thủ này. 

Mới nhất, cầu thủ chạy cánh 27 tuổi đã từ chối tập luyện cùng Atalanta. Theo Sky Sports Italia, anh đã nghỉ tập hai ngày và nói rõ với Atalanta rằng anh muốn rời đi. Atalanta vẫn tuyên bố cứng rắn rằng họ sẽ không bán anh cho các CLB chơi bóng tại Serie A. 

Lookman lớn lên ở học viện Charlton trước khi chơi cho Everton, RB Leipzig, Fulham và Leicester trước khi chuyển đến Ý vào năm 2022. Hiện Atletico là đội bóng quan tâm cầu thủ 27 tuổi, nhưng họ không muốn đáp ứng mức phí 50 triệu euro mà Atalanta yêu cầu cho Lookman.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Maldini: "Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia"

Maldini: Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia

Maldini: "Pep Guardiola đã ở rất gần ghế HLV trưởng đội tuyển Italia"

Paolo Maldini tiết lộ Pep Guardiola từng tiến rất gần đến việc trở thành HLV trưởng đội tuyển Italia. Chiến lược gia người Tây Ban Nha thậm chí đã bắt đầu phác thảo đội hình dự kiến trên giấy trong quá trình đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC).

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: "Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!"

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!

17 ngày làm việc tại ĐT Italia của Paolo Maldini: "Thật đáng tiếc, thực sự rất đáng tiếc!"

Paolo Maldini đã thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian ngắn ngủi giữ chức giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC), cho rằng cách mọi chuyện diễn ra là “thật đáng tiếc”. Ông cũng tiết lộ những gì Pep Guardiola và Carlo Ancelotti từng nói với mình, kể về nỗ lực bất thành trong việc bổ nhiệm Andrea Pirlo, đồng thời cảnh báo FIGC sẽ không đi đúng hướng nếu dành toàn bộ sự tập trung cho việc tái thiết đội tuyển Italia.

Xem thêm
top-arrow
X