Ronaldinho: "Milan, hãy quên tôi đi!"Nỗ lực ve vãn của CLB áo sọc đỏ đen mới bị cầu thủ hay nhất thế giới 2005 chặn đứng bằng "lời thề" trung thành với Barcelona. 18/11/2006
Serie A và những “cánh chim lạ” 17/11/2006 Serie A thời “hậu Calciopoli” đang chứng kiến nhiều sự đổi thay lớn lao. Thay vì Juventus hay AC Milan thống trị ngôi đầu thì vị trí ấy lại thuộc về đội bóng “tỉnh lẻ” Palermo.
Adriano quyết tâm ở lại Inter 17/11/2006 Tiền đạo người Brazil Adriano cảm thấy hạnh phúc khi quyết định ở lại với Inter chứ không hề có ý định ra đi- như một số tờ báo đưa tin trước đó.
Báo Tây Ban Nha đưa tin Cannavaro đoạt bóng vàng Châu Âu 17/11/2006 ĐT Tây Ban Nha Đồng loạt các báo thể thao lớn ở TBN đều khẳng định trung vệ ngôi sao của CLB Real Madrid, Cannavaro, đã giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá châu Âu 2006 - Quả bóng vàng.
Marco Amelia gia nhập Milan vào đầu năm 2007 17/11/2006 Ngay sau khi cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Dida đổ vỡ, có vẻ như AC Milan đã hành động rất nhanh khi họ gần như đã có được Marco Amelia của Livorno.
Ibrahimovic vẫn là ngựa chứng 17/11/2006 Mùa bóng trước, Ibra đã rất nhiều lần va chạm với BLĐ Juventus (hờn dỗi đòi tăng lương), đó là chưa kể có lần anh đã hét vào mặt vị HLV đáng kính Fabio Capello.
Chủ tịch Cobolli Gigli: Juve phải đoạt Scudetto 2008 16/11/2006 Mặc dù Serie B chỉ mới trải qua 11 vòng đấu song Chủ tịch Cobolli Gigli tin rằng Juventus không chỉ trở lại Serie A 2007-2008 mà còn đoạt Scudetto ngay trong mùa bóng đó.
Totti sẽ trở lại vào năm 2007 15/11/2006 ĐT Italia HLV đội tuyển Italia, Roberto Donadoni tuyên bố, Francesco Totti sẽ chính thức gia nhập đoàn quân áo thiên thanh vào năm 2007.
Ancelotti: Champions League hoặc thất nghiệp! 15/11/2006 HLV Carlo Ancelotti vừa nhận được tối hậu thư từ đích thân Silvio Berlusconi: hoặc đưa Milan góp mặt tại Champions League năm sau, hoặc là mất việc.
Juventus: Hung tin nối tiếp hung tin! 15/11/2006 Juventus Hung tin nối tiếp nhau đến với các tifosi thành Torino, lần lượt Alessandro Del Piero và David Trezeguet phải nghỉ thi đấu vì chấn thương sau trận cầu đắt giá với Pescara hồi cuối tuần trước.
Massimo Moratti: “Inter chưa bao giờ mạnh đến thế” 15/11/2006 Hào hứng với chuỗi trận thắng trên con đường đến Scudetto, ông chủ Massimo Moratti đã tung hô lứa cầu thủ hiện nay của Inter là xuất sắc nhất từ đầu triều đại của ông đến nay.
Juve và Inter theo đuổi David Villa 15/11/2006 Trong kế hoạch tăng cường lực lượng, cả Juve lẫn Inter đều nhắm đến chân sút của ĐTQG Tây Ban Nha và CLB Valencia, David Villa.
Ancelotti: “AC Milan đang rơi vào khủng hoảng” 14/11/2006 Sau thất bại 1-2 trước AS Roma ngay trên sân nhà, HLV Ancelotti đã phải thừa nhận đội bóng AC Milan của ông hiện đang rơi vào khủng hoảng.
Đội hình tiêu biểu vòng 11 Serie A 14/11/2006 Lần đầu tiên trong mùa giải các trận đấu ở Serie A cởi mở đến thế với 32 bàn thắng được ghi cùng 5 cú đúp của các cầu thủ, trong đó có 3 cú đúp từ các cầu thủ của 2 đội bóng thủ đô.
90 triệu Euro + Adriano = Messi? 13/11/2006 Theo những thông tin ban đầu mà tờ Corriere dello Sport của Italia thông báo, CLB Inter Milan sẵn sàng bỏ ra mức giá có thể nói là điên rồ hòng có được tiền vệ Messi của gã khổng lồ Barca.
Berlusconi khẳng định Shevchenko sẽ trở lại Milan 13/11/2006 Sau khi liên tục phủ nhận khả năng Shevchenko quay trở lại sân San Siro, Silvio Berlusconi, Chủ tịch CLB AC Milan đã bất ngờ lên tiếng khẳng định: "Andriy đã thông báo với tôi rằng anh ấy muốn trở lại".
Đại "cách mạng" tại San Siro 13/11/2006 Những gì đang diễn ra tại Milan đang khiến NHM của đoàn quân Đỏ-Đen thấy chán ngán. Thay đổi là chuyện đương nhiên, nhưng những gì được đồn đại sẽ xảy ra tại San Siro trong thời gian tới hiến cả người trong cuộc cũng phải sốc.