Fiorentina – Juventus: Cuộc chiến của sự thù hận(Bongda24h) – Đêm nay, trận cầu tâm điểm của vòng 7 Serie A sẽ là cuộc đối đầu của Fiorentina và Juventus không chỉ bởi vì cả hai đang cạnh nhau trên tốp đầu bảng xếp hạng mà còn mối duyên nợ của hai đối thủ không đội trời chung này. 07/10/2007
Del Piero sẽ gia nhập Milan? 05/10/2007 (Bongda24h) - Mới đây, ban lãnh đạo của AC Milan cho biết họ đang muốn chiêu mộ tiền đạo đội trưởng của Juventus, Alessandro Del Piero
Ranieri tin Juve sẽ vô địch 05/10/2007 (Bongda24h) - Sau chuỗi trận thành công của Juventus vừa qua, HLV Claudio Ranieri cho biết ông tin tưởng vào khả năng đoạt Scudetto mùa này của "Bà đầm già" thành Turin.
Roma: Thiếu bản lĩnh của một đội bóng lớn 05/10/2007 (Bongda24h) - Trong bốn đội bóng thuộc hạng “đại gia” tại Serie A hiện nay, so với Juventus, Milan và Inter thì Roma luôn bị đánh giá thấp hơn cả bởi không đơn thuần vì bộ sưu tập các danh hiệu còn "nghèo nàn" mà là đội bóng thành Rome vẫn thiếu bản lĩnh của một đội bóng lớn.
Kaka gây sốc cho Milan 05/10/2007 (Bongda24h) - Mới đây, ngôi sao người Brazil, Kaka đã tuyên bố anh đang rất quan tâm đến những lời đề nghị của hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona.
Barca để mắt tới bộ đôi của Napoli 05/10/2007 Barcelona (Bongda24h) - Mới đây, ban lãnh đạo của Barcelona đã tiết lộ họ đang rất quan tâm đến hai cầu thủ trẻ đang chơi cho Napoli là Sebastian Giovinco và Andrea Cupi.
Nesta sẽ kết thúc sự nghiệp tại Milan 05/10/2007 (Bongda24h) - Mới đây, trung vệ một thời của ĐTQG Italia, Alessandro Nesta đã tiết lộ AC Milan chính là đội bóng cuối cùng anh sẽ thi đấu trong sự nghiệp của mình.
Giải phẫu thất bại của Milan 04/10/2007 (Bongda24h) - Tại Milan, các cổ động viên đang bàn tán về một căn bệnh mà đội bóng con cưng của họ đang mắc phải. Đáng sợ hơn, căn bệnh đó lại không được đem ra phân tích và điều trị mà lại bị che giấu bởi chính vị HLV đáng kính của họ.
CĐV Juvetus bị cấm cửa 04/10/2007 (Bongda24h) - Các CĐV đi theo cổ vũ cho Juve trong trận đấu với Fiorentina cuối tuần này sẽ không được vào sân vận động Artemio Franchi.
Simic chuẩn bị rời Milan 02/10/2007 (Bongda24h) - Hậu vệ người Croatia đang chơi cho AC Milan, Dario Simic đang lên kế hoạch rời sân San Siro ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa
Rắc rối trong bản hợp đồng mới của Del Piero 02/10/2007 (Bongda24h) - Theo tin từ ban lãnh đạo Juventus cho hay đang có một rắc rối trong bản hợp đồng mới của đội trưởng Alessandro Del Piero.
Seedorf "xốc" lại tinh thần cho các đồng đội 02/10/2007 (Bongda24h) -Sau chuỗi trận bết bát vừa qua tại Serie A, tiền vệ Clarence Seedorf của Milan cho biết anh trông chờ cuộc chạm trán với Celtic vào đêm mai như một bài test thực sự. Anh cũng kêu gọi các đồng đội cần phải biết bỏ qua các chỉ trích để có thể thi đấu tốt hơn.
HLV Mancini thận trọng trước PSV 02/10/2007 (Bongda24h) - Trước trận đấu có tính chất quyết định đối với đối thủ trực tiếp PSV Einhoven tại lượt trận thứ hai vòng đấu bảng Champions League, HLV Roberto Mancini của Inter Milan tỏ ra rất thận trọng và cho rằng nếu muốn chiến thắng, Nerazzurri không được mắc sai lầm.
Kaka quyết trụ lại cùng Milan 02/10/2007 (Bongda24) - Sau chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng tại Serie A đã có những tin đồn có thể ngôi sao sáng nhất của Milan là Kaka sẽ có thể ra đi ngay khi kì chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng một.
Ranieri: "Đó mới là phong cách của Juve" 01/10/2007 (Bongda24h) - Sau chiến thắng có phần may mắn trước Torino, HLV Claudio Ranieri đã hết lời ca ngợi đội bóng của mình.
Buffon bi quan về Scudetto 01/10/2007 (Bongda24h) - Mặc dù mới có chiến thắng trong trận đấu với Torino ở vòng vừa rồi, nhưng thủ môn Buffon vẫn không tin Juventus có thể vô địch Serie A mùa này.
Vòng 6 Serie A: Người chiến thắng, kẻ chiến bại... 01/10/2007 (Bongda24h) - Vòng đấu thứ 6 đã diễn ra với nhiều yếu tố bất ngờ khi Mancini chiến thắng người đồng nghiệp Spaletti, giúp Inter vượt qua Roma lấy lại ngôi đầu bảng. Trong khi đó đội bóng cùng thành phố, AC Milan tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng khi nối dài chuỗi trận không thắng lên con số 5...