Beckham muốn gắn bó lâu dài với AC Milan(Bongda24h) – Theo giám đốc điều hành kiêm phó chủ tịch Adriano Galliani của CLB AC Milan, ngôi sao David Beckham muốn ở lại San Siro sau khi bản hợp đồng cho mượn từ Los Angeles Galaxy đáo hạn vào ngày 9/3 tới đây. 03/02/2009
AC Milan hồi sinh: Hiệu ứng Beckham 03/02/2009 Chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Lazio đã giúp Milan thắp lại tia hy vọng giành Scudetto mùa này. Sáu điểm thua kém Inter là một khoảng cách không dễ vượt nhưng với những gì mà thầy trò HLV Ancelotti thể hiện tại sân Olimpico, niềm tin ấy hoàn toàn có cơ sở.
Thất bại của Juventus: Khi niềm tin bị đánh cắp 02/02/2009 Juventus (Bongda24h) - Hai thất bại liên tiếp đã khiến cho Juventus chững lại trong cuộc tới Scudetto, nhưng điều quan trọng hơn, Lão phu nhân đang tự đánh mất chính mình.
Vượt qua Lazio thuyết phục, Milan soán ngôi nhì của Juve 02/02/2009 Lazio (Bongda24h) - David Beckham lại tiếp tục thể hiện một phong độ chói sáng trong chuyến làm khách của Milan tới Olimpico. Dù không ghi được bàn thắng nào nhưng tuyển thủ Anh lại góp công lớn với hai pha kiến tạo thành bàn mang về chiến thắng 3-0 đậm đà cho Rossoneri trước chủ nhà Lazio.
Inter bị Torino níu chân ngay tại sân nhà 01/02/2009 (Bongda24h) - Lợi thế sân nhà Giuseppe Meazza đã không thể giúp cho Inter có được 3 điểm trọn vẹn khi để Torino cầm hòa 1-1 trong trận đấu kém may mắn.
Lazio - Milan: Cơ hội vàng để soán ngôi nhì? 01/02/2009 Lazio Thất bại trong trận đấu sớm của Juventus bỗng khiến cơ hội thăng hoa của AC Milan trở nên rõ nét hơn. Một chiến thắng trước Lazio có thể giúp đội bóng sọc đỏ đen vượt mặt chính Juve để soán ngôi nhì...
Cagliari "bắn hạ" Juve ngay tại Olimpico 01/02/2009 (Bongda24h) - Giấc mơ Scudetto của Juventus coi như đã chấm dứt khi họ để Cagliari hạ nhục 3-2 ngay tại thánh địa Olimpico
Juventus - Cagliari: Hụt hơi là hết 31/01/2009 Juventus (Bongda24h) - Juventus đã chững lại sau quãng thời gian chơi đầy thăng hoa, cũng sẽ không quá nếu như nói họ đang hụt hơi trong cuộc đua đường trường với một Inter siêu tốc.
Gia hạn với Marchisio, Juve ngắm tài năng Argentina 31/01/2009 Argentina Bên cạnh việc gia hạn thành công với cầu thủ nhiều triển vọng Claudio Marchisio, Juventus cũng đã cho người tới Argentina để tiếp cận với hai tài năng trẻ là Eduardo Salvio và Jonathan Blanco.
Trước vòng 22 Serie A: Tìm lại niềm tin 30/01/2009 (Bongda24h) - Khoảng cách 6 điểm tương đối lớn nhưng không có nghĩa là không thể vượt qua nếu Juventus biết đứng dậy sau cú ngã để có thể tiếp tục bám đuổi Inter.
Mourinho lại dùng “tâm lý chiến” để lôi kéo Drogba? 29/01/2009 HLV Jose Mourinho đã có cuộc điện đàm kéo dài với Didier Drogba mà nội dung không gì khác ngoài việc lôi kéo tiền đạo này rời Chelsea để đến với Inter Milan, một tờ báo Italia mới đây cho hay...
Inter vượt khó tại đảo Sicilia, Juve ngục ngã trước Udinese 29/01/2009 Udinese (Bongda24h) - Chỉ với 10 người nhưng Inter vẫn thể hiện bản lĩnh của ĐKVĐ khi hạ gục chủ nhà Catania với tỷ số 2-0 trong khi Juventus đã không thể vượt khó khi gục ngã 1-2 trước chủ nhà Udinese trong trận đấu mà thủ quân Del Piero không có mặt.
Beckham ghi bàn, Milan vẫn mất điểm 29/01/2009 (Bongda24h) - Có được bàn thắng dẫn trước từ khá sớm nhờ phong độ cực cao của David Beckham nhưng Milan đã chơi quá cầu toàn và để Genoa gỡ hòa 1-1 vào những phút cuối trận.
Vòng 21 Serie A: Khó khăn chờ đón Inter và Juve 28/01/2009 (Bongda24h) - Cùng phải làm khách trước những đội bóng khá "rắn mặt", nếu sơ sẩy khả năng mất điểm của Inter và Juventus là hoàn toàn có thể xảy ra.
Inter Milan mất "tướng tài" trước chuyến đi tới Catania 27/01/2009 Đội đầu bảng Serie A Inter Milan sẽ phải hành quân tới Catania đêm mai mà không có cả "Người đặc biệt" Mourinho trên ghế HLV lẫn "Hoàng đế" Adriano.
Inter đòi lại ngôi đầu bảng, Milan thắng đậm 26/01/2009 (Bongda24h) - Chỉ một ngày sau khi bị Juve cướp ngôi đầu, ĐKVĐ Serie A đã nhanh chóng lấy lại "chỗ ngồi" quen thuộc của mình bằng thắng lợi trước Sampdoria trên sân nhà Giuseppe Meazza. Chân sút thiếu ổn định, Adriano trở thành người hùng khi là tác giả bàn thắng duy nhất cho Nerazzurri. Trong khi đó, người láng giềng AC Milan đã có thắng lợi tưng bừng trên sân của Bologna với sự tỏa sán
Napoli - AS Roma: San Paolo... mất thiêng 25/01/2009 Đúng là quá sớm khi bàn về Champions League. Không thể phủ nhận Napoli đã từng có thời gian giữ được chỗ đứng trong Top 4. Nhưng chỉ với một cú sảy chân, mọi thứ đã trở nên rất tồi tệ.