Milan & hành trình tìm kiếm trung phong đẳng cấp: Không Dropba, cũng phải là Fabiano PCT Galliani khẳng định: “Milan sẽ tìm kiếm một cây săn bàn đẳng cấp trong tháng Một tới”. Những động thái tích cực thời gian gần đây trên TTCN cho thấy BLĐ Milan chưa hề “bỏ rơi” đội bóng như nhiều góc nhìn của chuyên gia nhận định. 17/11/2009
Tốp 10 "transformers" trong lịch sử Serie A 12/11/2009 (Bongda24h) - Họ khởi nghiệp cầu thủ với một vị trí nhưng cũng có thể thể khẳng định mình trong một vị trí khác không phải là sở trường. Bóng đá Italia đã từng chứng kiến những cầu thủ thành danh khi chuyển sang chơi với một vai trò mới. Những cầu thủ đa năng này được gọi là những "transformers". Dưới đây là top 10 "transformers" nổi tiếng nhất trong lịch sử Calcio.
Inter "trói chân"Julio Cesar thành công 11/11/2009 (Bongda24h) - Trước nguy cơ có thể để tuột mất Julio Cesar vào tay một số đội bóng lớn của châu Âu, ban lãnh đạo của Inter đã thuyết phục thành công thủ thành người Brazil đặt bút kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến 30/6/2014.
Juve và nạn chấn thương 11/11/2009 Nếu có BXH dành cho những đội có nhiều cầu thủ chấn thương nhất, chắc chắn Juventus sẽ thường xuyên dẫn đầu. Suốt mùa giải trước, Juve từng nhiều lần khốn đốn vì các trụ cột nghỉ dưỡng thương. Còn mùa này?
Ronaldinho lý giải động lực hồi sinh của Milan 10/11/2009 Đội bóng của HLV trẻ Leonardo thăng tiến chóng mặt trong một tháng qua để bứt lên top 3 Serie A, phả hơi nóng vào gáy hai đối thủ Juventus và Inter.
Vòng 12 Serie A và những dấu ấn 10/11/2009 (Bongda24h) - Một vòng đấu của khá nhiều những cảm xúc khi cuộc đua đã tới Scudetto đã được hâm nóng trở lại nhờ những nỗ lực tuyệt vời của Roma trong bối cảnh Milan và Juventus đang có dấu hiệu trở lại đầy ấn tượng.
Inter bị cầm hòa, Mourinho phê phán tất cả 10/11/2009 Cuối tuần qua, Inter Milan đã có một trận hòa 1-1 khó khăn trên sân nhà trước AS Roma. Kết quả này khiến HLV Jose Mourinho vô cùng tức giận và ông đã mắng mỏ không thương tiếc từ các học trò đến các cầu thủ đội khách lẫn… cả trọng tài.
Milan lần đầu vào Top 3 Serie A: Số phận thay đổi? Ít nhất là lúc này 10/11/2009 Bốn trận thắng và một trận hòa đã làm thay đổi hoàn toàn số phận của Milan, và trên hết, sự nghiệp của Leonardo. Trong vòng một tháng, vị HLV trẻ người Brazil đã đưa Milan từ nửa dưới của BXH lên nửa trên, nhảy 10 bậc từ thứ 12 lên thứ 3 chỉ sau 5 trận, giờ chỉ còn cách Juve 2 điểm, Inter 7 điểm.
Dư âm vòng 12 Serie A: Sống lại những giấc mơ 10/11/2009 Juventus Atalanta (Bongda24h) - Roma xuất sắc cầm hòa Inter, Juventus đại thắng trước Atalanta trong khi Milan tiếp tục hồi sinh mạnh mẽ với 3 điểm có được trước Lazio...Cuộc đua đã trở lại và những giấc mơ lại tiếp tục được mở ra.
Juve đại thắng ở Bergamo: Chiến thắng để xây nên những chiến thắng 09/11/2009 Lối chơi và thành tích của Juve không đến nỗi tệ như bầu trời lúc nào cũng xám xịt ở miền bắc nước Ý những ngày này. Đội bóng của Ferrara đánh bại Atalanta 5-2. Điều tích cực không phải là ở chiến thắng (Atalanta là sân sau của Juve từ mấy thập kỉ qua) mà là ở cách Juve đã thắng.
Roma bất ngờ buộc Inter chia điểm tại Giuseppe Meazza 09/11/2009 (Bongda24h) - Vượt lên dẫn trước từ bàn thắng sớm của Vucinic nhưng Roma đã không thể bảo toàn được chiến thắng trước Inter tuy nhiên trận hòa 1-1 ngay tại sân Giuseppe Meazza được coi là một kết quả khích lệ với thày trò HLV Claudio Ranieri.
Milan nối dài niềm vui làm khách tại Olimpico 09/11/2009 (Bongda24h) - Chiến thắng 2-1 tương đối dễ dàng trước Lazio giúp Milan có trận thứ 11 liên tiếp hành quân tới Olimpico bất bại trong 12 năm làm khách của Lazio.
Lazio - Milan: Chủ nhà tiếp tục lâm nguy 08/11/2009 Lazio (Bongda24h) - Đang trong sự sa sút đến khó hiểu, Lazio dường như sẽ không có cửa để gây bất ngờ trước một Milan đang thăng hoa bất chấp đêm nay họ được chơi tại sân nhà Olimpico.
Inter - Roma: Chỉ còn là quá khứ 08/11/2009 (Bongda24h) - Sẽ không có quá nhiều sự hấp dẫn và kịch tính trong cuộc đối đầu giữa Inter và Roma tại Giuseppe Meazza bởi đơn giản lúc này Inter đã quá hoàn thiện mình trong khi Roma chỉ còn là cái bóng của quá khứ mà thôi.
Thắng tưng bừng Atalanta, Juventus lại bay cao 08/11/2009 Juventus (Bongda24h) - Juventus đã xua tan nỗi ám ảnh từ trận thua khó hiểu trước Napoli khi lần thứ hai trong vòng 10 ngày họ có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 5-2 trước chủ nhà Atalanta trong trận đấu mà Ciro Ferrara có cơ hội tái ngộ Antonio Conte, hai HLV trẻ từng là những người đồng đội đã từng sát cánh bên nhau và là một phần lịch sử của Lão phu nhân.
Inter tính đổi Santon lấy Mariga 07/11/2009 (Bongda24h) - Ban lãnh đạo của Inter đang tính đến một nước cờ mới khi muốn đem hậu vệ trẻ Davide Santon để đổi lấy tiền vệ McDonald Mariga của Parma.
Pato hài lòng vì có một "vị trí hoàn hảo" tại Milan 07/11/2009 (Bongda24h) - Tiền đạo Alexandre Pato tỏ ra rất hài lòng khi tìm được một vị trí thức hợp trong sơ đồ mà HLV Leonardo đang áp dụng và mang lại tính hiệu quả rất cao cho Milan.