Milan, từ Champions League tới Serie A: Ibra & một nửa niềm vui Hội chứng “Ibra-dipendente” (phụ thuộc vào Ibra) đã chính thức quay trở lại ở Milan. Ngay trận tái xuất sau gần 3 tuần điều trị chấn thương cơ, Ibrahimovic đã chứng tỏ anh quan trọng thế nào với đội bóng. Rạng sáng qua, Ibra là niềm cảm hứng, là người hùng giúp Milan thắng trận đầu tiên ở Champions League mùa này, 2-0 trước Viktoria Plzen. 30/09/2011
Milan đã biết thắng: Ly nước giữa sa mạc 26/09/2011 Trong một đêm “tỉnh mộng” của rất nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu, đặc biệt là sự hồi sinh ngoạn mục của kình địch Inter ngay ở trận đầu tiên của tân HLV Claudio Ranieri, Milan cũng không lỡ bước. Tuy vậy, ngoài khía cạnh tâm lý, thắng lợi 1-0 trước Cesena không mở ra điều gì sáng sủa hơn cho thầy trò HLV Allegri.
Serie A: Tranh tối, tranh sáng 26/09/2011 Bức tranh về cuộc đua Scudetto mùa này vẫn là những khoảng tối và sáng xen kẽ, chưa rõ hình hài. Ở thời điểm vòng 5, cả Milan và Inter đều trút bỏ những màn trình diễn kém cỏi để cùng nắm tay nhau bước lên. Đó cũng là điều mà NHM Serie A chờ đợi ở 2 ứng viên sáng giá cho Scudetto mùa này.
Hòa Catania 1-1, Juventus tiếp tục chững lại trên đường đua 25/09/2011 Juventus (Bongda24h) - Juventus đã bắt đầu có dấu hiệu chững lại sau những trận đầu tiên chơi thăng hoa ở mùa giải năm nay. Sau khi bị Bologna buộc phải cưa điểm, đội bóng của Antonio Conte lại phải nhận trận hòa thứ 1 cùng tỷ số 1-1 trước chủ nhà Catania.
Seedorf giúp Milan lần đầu tiên được hưởng niềm vui chiến thắng 25/09/2011 (Bongda24h) - Bàn thắng duy nhất của lão tướng Seedorf đã giúp Milan có chiến thắng 1-0 tương đối nhọc nhằn trước Cesena trong trận đấu ở San Siro. 3 điểm quan trọng này giúp Milan cải thiện đáng kể vị trí của họ trên bảng xếp hạng.
Đại thắng Bologna, Inter của Ranieri đã có chiến thắng đầu tay 25/09/2011 Bologna (Bongda24h) - Pazzini, Milito và Lucio đã thay nhau ghi bàn đóng góp vào chiến thắng đầu tay của HLV Claudio Ranieri với tỷ số 3-1 trước chủ nhà Bologna.
Milan - Cesena: Phải thắng thôi Rossoneri 24/09/2011 ĐKVĐ nước Ý đang khởi đầu quá tệ hại mùa giải này khi mới giành được 3 điểm/3 trận và đứng ở vị trí khá thấp. Và thầy trò HLV Allegri chỉ còn con đường chiến thắng trước Cesena nếu không muốn tiếp tục sa vào khủng hoảng...
Bologna - Inter: Lời khẳng định của Ranieri 24/09/2011 Bologna (Bongda24h) - Claudio Ranieri đã nói rằng ông sẽ tìm mọi cách để đưa Inter tìm lại thói quen chiến thắng và trước Bologna, ông sẽ có cơ hội để chứng minh lời nói của mình.
Bão chấn thương cuốn trôi Scudetto của Milan? 23/09/2011 Điều lo lắng nhất với Milan và người hâm mộ họ sau chuỗi trận khởi đầu mùa giải bất thắng không phải là những điểm số lẹt đẹt, mà là cơn khủng hoảng nhân sự vì chấn thương nặng nề chưa từng có. Trận hòa Udinese 1-1 lấy đi của Milan không chỉ 2 điểm, mà cả chân sút chủ lực Pato trong ít nhất 4 tuần sắp tới vì chấn thương gân khoeo.
Inter Milan cũng nhập cuộc giành Gary Cahill 23/09/2011 (Bongda24h) - Sau khi lên nắm quyền tại Inter Milan, một trong những việc đầu tiên mà "gã thợ hàn" Claudio Ranieri là tăng cường lực lượng. Nơi "gã thợ hàn" cảm thấy cần bổ sung nhất lúc này là hàng phòng ngự.
Serie A: Chờ đợi bất ngờ 23/09/2011 Khi các “đại gia” còn chưa thực sự vào guồng, vòng đấu cuối tuần này cũng hứa hẹn sẽ có thêm những bất ngờ nữa…
Anzhi lại tiếp tục gây sốc: Đến lượt Maicon rơi vào tầm ngắm 23/09/2011 (Bongda24h) - Tiếp tục với bản kế hoạch hướng tới việc trở thành một "dải ngân hà" mới của bóng đá châu Âu, Anzhi Makhachkala đang đưa những hảo thủ lừng lẫy vào danh sách cần mua sắm. Lần này, Inter Milan tiếp tục là nạn nhân của đội bóng nước Nga.
Gật đầu với Inter, Ranieri chính thức lên nắm quyền 22/09/2011 Đang trong cảnh thất nghiệp và lại nhận được lời mời từ một đội bóng lớn như Inter nên không quá khó khăn để Ranieri gật đầu với Nerazzurri.
Gasperini có thực sự là "vấn đề" của Inter? 22/09/2011 Tất cả dường như đang sụp đổ. Con đường mới đi lúc ban đầu đã đến điểm cuối và trước mặt Moratti là một ngã ba đường, điều mà không phải bây giờ, sau khi Inter thua thảm 1-3 trên sân Novara, trận thua đậm nhất của họ trước Novara trong 90 năm nay và tiếp tục rơi tự do, ông mới nhìn thấy. Sa thải Gasperini là điều đơn giản và dễ quyết. Nhưng sau đó?
Inter Milan: Cần cấp cứu, hãy gọi Ranieri! 22/09/2011 Ông có thể không có danh hiệu lớn, nhưng ông đã luôn làm được điều mà Inter Milan đang rất cần trong lúc này
Juventus và Napoli đồng loạt mất điểm 22/09/2011 Juventus Vucinic "diễn" cả hai vai - người hùng và tội đồ - trong trận Juventus bị đội khách Bologna cầm hòa. Trong khi đó, Napoli hòa chung điệu buồn của các đại gia ở vòng bốn khi gục ngã trên sân Chievo tối thứ tư.
Chia điểm trước Udinese, Milan bất lực trong việc tìm chiến thắng 22/09/2011 Udinese (Bongda24h) - Milan tiếp tục trình diễn phong độ thất vọng khi chỉ có được 1 điểm trong trận hòa có thể coi là may mắn trước Udinese. Kết quả này không giúp ĐKVĐ Serie A cải thiện được vị trí của họ trên bảng xếp hạng sau 3 vòng đấu.