AC Milan liên tục bị những "gã nhà giàu" nhòm ngó: Hết Pato đến Seedorf (Bongda24h) - AC Milan trong những ngày gần đây liên tục bị gắn với những tin tức chuyển nhượng, khi các cầu thủ của họ đang bị những "gã nhà giàu mới nổi" của châu Âu nhòm ngó. Khi cái tin Pato sẽ gia nhập PSG vẫn chưa kịp nguội thì đến Seedorf cũng đang bị nghi là sẽ chia tay với Rossoneri, bởi Anzhi Makhachkala đang để mắt đến tiền vệ người Hà Lan. 13/01/2012
Vòng 17 Serie A: Ibracadabra thách thức tất cả 09/01/2012 Trước Giáng sinh. Sau Giáng sinh. Sân nhà. Sân khách. Đối thủ dễ. Đối thủ khó. Những trận đấu của Milan không giống nhau, nhưng Ibrahimovic thì vẫn thế, ngay cả cách anh ghi bàn cũng ít thay đổi (penalty). Phong độ ổn định của “Ngài Scudetto” đang là thách thức cho cả Serie A.
Thắng chật vật Lecce, Juventus tiếp tục gây áp lực lên Milan 09/01/2012 Juventus Lecce (Bongda24h) - Bàn thắng duy nhất của Alexandro Matri giúp Juventus có được chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước chủ nhà Lecce. Chiến thắng này giúp họ tiếp tục song hành với Milan và tạo ra áp lực lớn cho đối thủ trước thềm Derby Milano.
Dính chấn thương nặng, Quagliarella lỡ cơ hội sang Roma 09/01/2012 (Bongda24h) - Vận đen vẫn cứ bủa vây Fabio Quagliarella. Sau thời gian dài anh phải ngồi ghế dự bị chỉ vì… không hợp với sơ đồ của HLV Conte, giờ đến lượt chấn thương hỏi thăm anh trong đúng bối cảnh anh sắp thoát kiếp dự bị ở Juventus.
Lecce - Juventus: Tái khởi động cuộc chinh phục của "Lão bà" 08/01/2012 Juventus Lecce (Bongda24h) - Khép lại năm 2011 với nửa đầu mùa giải có thể coi là thành công, Juventus của Antonio Conte đang hướng tới một chiến thắng trước Lecce để tiếp tục gây áp lực lên Milan, đội bóng đang có cùng điểm số.
Atalanta - Milan: Coi chừng cú vấp đầu năm 08/01/2012 (Bongda24h) - Atalanta là một trong 4 đội bóng đang bất bại trên sân nhà. Nếu Milan không cẩn trọng, họ có thể sẽ là nạn nhân thứ 9 của đội bóng xứ Bergamo trong trận đấu tối nay.
Thắng 5 sao trước Parma, Inter gửi lời thách thức đến Milan 08/01/2012 Parma (Bongda24h) - Inter tiếp tục cho thấy sự thăng tiến vượt bậc trong thời gian qua khi có chiến thắng dễ dàng 5-0 trước Parma. Milito lập cú đúp trong trận đấu này trong khi Motta, Pazzini cùng tiền đạo trẻ Faraoni cũng đóng góp 1 bàn thắng.
Hamsik "gợi ý" cho Barca, Chelsea và Real Madrid 07/01/2012 Liverpool Chelsea Barcelona (Bongda24h)- Mới đây, đại diện của Marek Hamsik cho biết, cầu thủ này mong muốn được chơi cho những đội bóng lớn như Barca, Chelsea hay Real Madrid. Điều đó mở đường cho 3 ông lớn trên về một kế hoạch cuỗm đi ngôi sao sáng bên phía Napoli.
Inter - Parma: Đầu xuân khai trận, trận khai hoa 07/01/2012 Parma (Bongda24h) - Cả Inter và Parma đều đang háo hức để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong năm 2012. Sẽ có rất nhiều giá trị thu được nếu như đội bóng nào có được sự khởi đầu hoàn hảo trong dịp lễ năm mới.
Osvaldo dính chấn thương nặng, Roma đành cầu viện Quagliarella 06/01/2012 (Bongda24h) - AS Roma xem ra đang bị vận đen bủa vây. Lúc trước, hàng công của họ rơi vào cảnh thừa thãi tiền đạo do chẳng ai “chịu” chấn thương cho. Còn lúc này, thậm chí đến “hàng quá đát” để mang ra sử dụng, Roma cũng không có lấy nổi.
Tổng hợp tin chuyển nhượng Serie A (ngày 6/1): Tâm điểm Lazio 06/01/2012 Lazio (Bongda24h) - Cùng điểm qua những thương vụ đáng chú ý tại Serie A trong buổi sáng 6/1.
Carlos Tevez từ chối Inter, mở đường cho Milan 06/01/2012 (Bongda24h) - Man City yêu cầu Tevez sang Inter, trong khi tiền đạo này lại chỉ xiêu lòng trước Milan. Tevez đi khỏi Man City thì đã rõ, nhưng vấn đề là anh đi đâu vẫn đang làm đau đầu Man City.
Chuyển động thành Milan: Inter "giành pole" trong vụ Tevez? 06/01/2012 (Bongda24h) - HLV Roberto Mancini của Manchester City từng công bố có khoảng 2-3 câu lạc bộ tại Serie A muốn chiêu mộ Tevez. Trong số đó, chắc chắn hai câu lạc bộ thành Milano là Inter và AC Milan có tên. Ai cũng biết AC Milan đang rất tích cực trong thương vụ này, nhưng có vẻ Inter mới là câu lạc bộ nắm giữ lợi thế hơn cả.
Alessandro Nesta: “Tôi chưa tính đến việc nghỉ hưu” 05/01/2012 (Bongda24h)- Trung vệ trứ danh của AC Milan cho hay anh sẽ chưa treo giày và không giấu tham vọng sẽ cùng AC Milan đoạt Scudetto năm nay.
Juventus, Roma “đẩy mạnh hợp tác”: Thời của sẻ chia 05/01/2012 Juventus Sau khi mượn thành công Marco Borriello, các sếp Juventus lại có mặt ở trụ sở AS Roma để tiến hành một vụ tuyển mộ khác mang tên David Pizarro, tiền vệ bị thất sủng từ đầu mùa. Roma, theo báo chí, đã yêu cầu Juve đem tới hậu vệ Marco Motta như một món hàng trao đổi trong vụ này.
Wesley Sneijder: Cuộc chiến thành Manchester 05/01/2012 Man City và Man United không chỉ đang ganh đua quyết liệt tại Premier League, mà còn cả trong cuộc chiến giành Wesley Sneijder. Cả hai đều rất muốn có tiền vệ của Inter Milan trong TTCN mùa Đông này.
Juventus tin vào chiến lược “bình dân” 04/01/2012 Juventus Trái ngược với chính sách chiêu mộ “sao” của các đối thủ lớn nhất, Juventus vẫn trung thành với chiến lược chiêu mộ những người hùng thầm lặng bằng vụ mượn tiền đạo Marco Borriello, một “hàng thải” của Roma. Đây liệu có phải là cách làm đúng đắn trong mục tiêu tái chiếm vị thế số 1 ở Serie A của Juve?