Chuyển nhượng Serie A: Ai còn muốn một chân sút Italia?Bị ruồng bỏ hoặc không được ai thèm muốn là tình cảnh chung của các tiền đạo quốc tịch Italia tại Serie A mùa chuyển nhượng này. Giải đấu từng tôn vinh những huyền thoại tấn công Italia như Meazza, Mazzola, Riva, Boniperti, Paolo Rossi, Baggio, Totti, Inzaghi hay Del Piero… nay biến thành miền đất chết với những chân sút nội địa. 14/08/2012
Thay thế Ibra tại Milan: Giuseppe Rossi là người được chọn? 14/08/2012 (Bongda24h) - Tiền đạo người Italia đang nhận được những lời mời trở lại quê hương thi đấu. Và nếu đồng ý, trọng trách mà anh sẽ phải gánh vác là rất lớn: thay thế Ibrahimovic xứng đáng trên hàng công của AC Milan.
Napoli có thể không bao giờ đá siêu cúp Italia nữa 13/08/2012 Chủ tịch và cũng là chủ sở hữu của CLB Napoli Aurelio De Laurentiis (ADL) đã phá vỡ sự im lặng trước báo giới khi tuyên bố rằng đội bóng của ông có thể không bao giờ đá siêu cúp Italia nữa.
Juventus: Cần một "sát thủ". Ngay và luôn! 13/08/2012 Juventus Robin van Persie. Luis Suarez. Edin Dzeko. Hay Fernando Llorente. Ai cũng được, nhưng hãy đến thật nhanh. Sau trận tranh Siêu Cúp Italia thắng Napoli 4-2 tối 11/8, Juventus hiểu rằng họ không thể chần chừ thêm nữa trong nhiệm vụ đưa về một tay săn bàn đẳng cấp.
Inter Milan muốn “rút ruột” AS Roma 13/08/2012 Manchester United Cuộc tìm kiếm chân sút của Inter Milan vẫn chưa có kết quả. Và càng ngày họ càng có ít lựa chọn tốt hơn.
Những tín hiệu tích cực của Juve 13/08/2012 Không có quá nhiều mỹ từ để ngợi ca về chuyên môn của Juve sau thắng lợi chung cuộc trong trận tranh Siêu Cúp Italia. Trên thực tế, Lão phu nhân chỉ chiếm ưu thế sau khi Napoli đã mất 2 người, mà đó cũng chỉ là những cơn nóng giận nhất thời của đối thủ, chứ không phải vì sức ép mà Juve tạo ra. Tuy nhiên, thắng lợi tại Bắc Kinh (Trung Quốc) ít nhất đã chứng tỏ Juve vẫn có thể đứng vững khi vắng “thuyền trưởng” Conte.
Đánh bại 9 người của Napoli, Juventus đoạt Siêu cup Italia 12/08/2012 Juventus Trong bối cảnh Napoli bị đuổi tới 2 người, Juventus đã không gặp nhiều khó khăn để hạ gục đối thủ với tỷ số 4-2 trong hiệp phụ để đăng quang Siêu cup Italia, đó có thể coi là “món quà” dành cho Conte trong trận đấu cuối cùng của ông.
Juve không sa thải Conte 11/08/2012 Giám đốc điều hành của Juventus, Beppe Marotta khẳng định rằng Antonio Conte và trợ lý Angelo Alessio vô can trong cáo buộc dàn xếp tỷ số và cho rằng những đồn đoán về khả năng Conte từ chức là “thiếu căn cứ”.
Roma muốn .... 100 triệu bảng từ Man City vụ De Rossi 10/08/2012 Manchester United Man City Roma cho biết họ sẽ bán De Rossi nếu nhận được cái giá không tưởng từ đội bóng khác. "Giá không tưởng" ở đây chính là…100 triệu bảng.
Antonio Conte bị cấm hành nghề 10 tháng 10/08/2012 (Bongda24h) – Như vậy những lo ngại của Juventus đã trở thành hiện thực khi các công tố viên không chấp nhận giao kèo cấm hành nghề 3 tháng như Antonio Conte đã đề xuất. Mà thay vào đó, nhà cầm quân này sẽ phải ngồi chơi xơi nước đến 10 tháng trời.
Sneijder muốn Inter mua De Jong 10/08/2012 Manchester United (Bongda24h) –Tiền vệ Wesley Sneijder vừa lên tiếng thúc dục BLĐ Inter chiêu mộ Nigel De Jong ngay trong Hè này.
Juventus sẵn sàng trả 20 triệu euro cho Fernando Llorente 10/08/2012 Juventus (Bongda24h) - 20 triệu Euro là con số Juve đưa ra cho Bilbao, nhằm chiếm lấy tiền đạo Fernando Llorente. Với việc Llorente có những ý định chuyển sang thi đấu tại môi trường khác so với Tây Ban Nha, khả năng thành công của thương vụ này là cao.
Milan bất ngờ có Zapata 09/08/2012 Công cuộc tìm kiếm người thay thế vị trí của Thiago Silva tại Milan đã kết thúc với cái tên Cristian Zapata, trung vệ người Colombia của Villarreal.
Chuyển nhượng tại Inter: Không Lucas, đành "vồ" Menez? 09/08/2012 Vuột mất Lucas Moura vào tay PSG, nhưng Inter có thể sẽ có Jeremy Menez từ chính đội bóng Paris này. Trong tất cả các mục tiêu được liệt kê, cầu thủ người Pháp từng đá cho Roma này là cái tên tiềm năng nhất.
Real Madrid hủy diệt AC Milan 09/08/2012 Barcelona Tại Mỹ, hai cầu thủ đắt giá Ronaldo và Kaka đều đạt phong độ cao trong trận giao hữu mà Real Madrid thắng Milan tới 5-1.
Juventus để ý Aly Cissokho 08/08/2012 Juventus (Bongda24h) – Gặp khó trong thương vụ chiêu mộ Kolarov từ Man City, BLĐ Juventus đang nhắm đến một gương mặt cũng không kém chất lượng khác, đó là hậu vệ Aly Cissokho (Lyon).
“Bố già” Moggi bênh vực Conte 08/08/2012 Cựu giám đốc thể thao Juventus, Luciano Moggi tin rằng HLV trưởng Juventus hoàn toàn vô can trong scandal dàn xếp tỷ số đang bị điều tra.