Catania - Juventus: "Bắn chậm là chết"Trận hòa thất vọng trước Nordsjaelland tiếp tục tố cáo căn bệnh “nóng máy” chậm mà Juve đã mắc phải từ lâu. Họ cần gấp rút cải thiện nhược điểm đó, bắt đầu từ trận gặp Catania chiều tối nay. 28/10/2012
Án tù của chủ tịch Milan được giảm mạnh 27/10/2012 Silvio Berlusconi bị tòa án Italia tuyên phạt 4 năm tù. Tuy nhiên, sau đó án phạt này được giảm 3 năm. Theo đó, chủ tịch Milan sẽ chỉ còn phải "bóc lịch" 12 tháng nếu như ông kháng án không thành công.
Milan - Genoa: Cuộc chiến lạc loài 27/10/2012 Genoa Những kết quả kém tích cực liên tục dội xuống đầu Milan và HLV Allegri. Việc được gặp đối thủ đang sa sút Genoa e rằng chưa phải cơ hội tốt để họ bắt đầu đà hồi sinh!
Sốc: Chủ tịch AC Milan bị tuyên 4 năm tù 27/10/2012 Chủ tịch CLB AC Milan, ông Silvio Berlusconi, vừa bị tuyên phạt 4 năm tù vì các hành vi liên quan đến trốn thuế.
Thành Milan đại chiến vì Villa 26/10/2012 (Bongda24h) – Một nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, David Villa, chân sút của Barcelona đang nằm trong tầm ngắm của 2 đại gia thành Milan.
Cuộc đua Scudetto: Ngóng đợi “người tình” Inter 26/10/2012 Từ vòng đấu thứ 9 này, Serie A sẽ chuyển sang thi đấu theo giờ mùa đông. Đây cũng là vòng đầu tiên mọi sự chú ý được đổ dồn vào Inter trong hành trình tìm ra kẻ có thể ngáng đường Juve, thay vì Napoli như trước.
Juve nhắm mua “thần đồng” của Đức 26/10/2012 Manchester United ĐT Đức Theo báo chí Italia, Juventus đang có ý định chiêu mộ tiền vệ trẻ Julian Draxler của Schalke.
Berlusconi đòi sa thải Allegri, Rijkaard đồng ý về Milan 26/10/2012 Giới truyền thông Italia khẳng định AC Milan đã đạt một thỏa thuận với cựu ngôi sao của mình là Frank Rijkaard về thay thế HLV Max Allegri.
Milan thua trận thứ 3 liên tiếp: Như một tiếng thở hắt 26/10/2012 Không lối chơi, không điểm, không cá tính, một lần nữa Milan gục ngã, lần này ở Champions League. Căn bệnh thất bại đã lan từ Serie A đến Cúp châu Âu và lần này khó có thể cứu vãn được nữa. Cái chết đã ập đến với Allegri và đội bóng của ông mà không ai bất ngờ. Câu hỏi: bao giờ Allegri sẽ bị Milan sa thải?
Trước vòng 9 Serie A: Tâm điểm Artemio Franchi 26/10/2012 Trong khi Juve, Napoli - hai đội đầu bảng - chỉ gặp những đối thủ dễ chịu thì Lazio, đội xếp thứ 3 có chuyến hành quân được dự báo gặp nhiều khó khăn tới sân Artemio Franchi của Fiorentina. Cuộc chiến Fiorentina - Lazio cũng là tâm điểm của vòng 9.
Tháng 11 bão táp của Juve: “Lão bà” mua dây buộc mình 25/10/2012 Manchester United Trận hòa vô duyên trên sân của Nordsjaelland, nơi Chelsea ra về với 3 điểm không mấy khó khăn, không chỉ đẩy Juventus vào nguy cơ bị loại sớm khỏi Champions League, mà còn chồng chất thêm vô số áp lực có thể khiến phong độ Serie A của họ bị ảnh hưởng trong thời gian tới đây. Cụ thể, từ nay cho tới trận gặp Milan vào đêm 25/11, Juventus (đúng hơn là toàn bộ các cầu thủ trụ cột của họ) đều sẽ tiếp tục phải đá với nhịp độ 3 ngày/trận, nhưng thách thức khó khăn hơn nhiều so với chặng đường đã qua, b
Milan lại thua: Bây giờ Max Allegri là “ngôi sao”… 25/10/2012 Chiến thắng ở nơi đâu? Các tifosi Milan lúc này không buồn nữa vì họ đã…quá buồn. Đội bóng sọc đỏ đen chơi cực kỳ bê bết ở Serie A và họ cũng đang lê lết ở Champions League.
Juventus hòa đội vô danh: Bất bại ở Serie A, bất thắng ở châu Âu 25/10/2012 Juventus Không đối thủ ở Serie A, nhưng trên đất châu Âu, Juve chưa thoát khỏi hội chứng hòa. Một lần nữa, trên sân của Nordsjaelland, đội bóng vô danh ở Champions League trước mùa bóng này, Juve lại hòa, trận hòa tai hại khiến Juve mất cơ hội vượt lên Chelsea trên BXH, khi đội bóng của Di Matteo bại trận trên đất Ukraina.
Rijkaard đã nhận lời thay Allegri dẫn dắt Milan? 25/10/2012 Báo chí Italia ngày hôm nay loan tin, cựu thuyền trưởng Barca, ông Frank Rijkaard đã nhận lời thay thế Max Allegri dẫn dắt AC Milan.
AC Milan: Bên bờ vực thẳm 24/10/2012 Hai trận, Allegri chỉ còn đúng hai trận, và không hơn thế nữa. Chỉ còn lại 6 ngày cho vị HLV người xứ Toscana cứu vãn chiếc ghế ngày càng trở nên nóng bỏng, dù Galliani đã lần thứ ba trong một tháng tuyên bố BLĐ Milan vẫn "tin tưởng" nơi ông.
Genoa sa thải De Canio, cầu cứu Del Neri 24/10/2012 Genoa Hôm qua (22/10), trên website của Genoa phát đi thông báo sa thải De Canio và gửi lời cám ơn tới vị HLV này. Đồng thời, Genoa cũng ngỏ lời mời Del Neri về đảm nhận chiếc ghế nóng.
Juventus cũng muốn rút ruột Arsenal 24/10/2012 Manchester United Arsenal Juventus (Bongda24h) – Nhân cơ hội Walcott chần chừ chưa gia hạn hợp đồng với Arsenal, Juventus đã nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ 23 tuổi này.