Thứ Năm, 26/02/2026

Bóng đá Italia

Milan thua sốc trận khai mạc Serie A

Milan thua sốc trận khai mạc Serie A

Đội bóng hùng mạnh của Italy đã bị đánh bại bởi câu lạc bộ mới lên hạng là Hellas Verona. Tiền đạo tưởng như đã hết thời, Luca Toni là ngôi sao sáng nhất trận đấu đêm qua. Lão tướng 37 tuổi lập cú đúp, giúp Verona lội ngược dòng trước Milan trong trận khai mạc Serie A 2013/2014. Andrea Poli mở tỷ số cho Milan ở phút 14 nhưng đội chủ nhà đã cho thấy sự quật cường khi Luca Toni có hai cú đánh đầu thành bàn ở phút 30 và 53.

Juventus: Không phải Tevez, đây là năm của Pogba?

Juventus: Không phải Tevez, đây là năm của Pogba?

Màn trình diễn xuất sắc của Paul Pogba trong trận tranh Siêu cúp Italia tạo niềm tin lớn cho các CĐV Juventus. Với những gì đã thể hiện, đây có thể là năm của Pogba. Phút 21 trận tranh Siêu cúp Italia, Claudio Marchisio rời sân vì chấn thương đầu gối, nhường chỗ cho Paul Pogba. Trong suy nghĩ của nhiều người, đó là một bất lợi của Juve. Nhưng Pogba chứng minh điều ngược lại.

Chấm điểm Juventus 4-0 Lazio: Điểm nhấn 4 phút 3 bàn

Chấm điểm Juventus 4-0 Lazio: Điểm nhấn 4 phút 3 bàn

(Bongda24h) - Juventus đã bảo vệ thành công Siêu cúp Italia sau khi đè bẹp Lazio Roma tới 4 bàn không gỡ. Sau bàn mở tỉ số đầu tiên của Pogba vào hiệp 1, chỉ trong... 4 phút hiệp 2, Lão Bà đã có thêm 3 bàn thắng nữa để đảm bảo một chiến thắng giòn giã. Trong trận đấu này, Stephan Lichtsteiner xứng đáng là cầu thủ chơi nổi bật nhất.

top-arrow
X