Lại hòa, Roma chính thức mất ngôi đầuSau 13 vòng đấu, cuối cùng thì Roma cũng đã phải nhường lại ngôi đầu cho Juventus sau trận hòa Cagliari. 26/11/2013
Các đại gia chău Âu chú ý: Mario Balotelli đã muốn rời Milan 25/11/2013 Manchester United (Bongda24h) - Chưa đệ đơn yêu cầu chuyển nhượng chính thức cho Ban lãnh đạo đội bóng, nhưng trên trang twitter cá nhân của mình, tiền đạo Mario Balotelli đã "nói bóng nói gió" về khả năng rời khỏi đội bóng mà anh yêu thích từ thuở bé, AC Milan.
Llorente đưa Juve lên đầu bảng 25/11/2013 Một bàn thắng và một đường kiến tạo của Fernando Llorente đã đưa Juventus lên đầu bảng xếp hạng, ít nhất trong 48 giờ tới, cho đến khi Roma thi đấu.
Người giàu nhất Trung Quốc để mắt tới AS Roma 24/11/2013 Tỷ phú Wang Jianlin đang tính mua một lượng lớn cổ phần của đội đồng chủ sân Olimpico, báo chí Italy cho biết.
Balotelli: Mọi chuyện đã chấm hết 24/11/2013 Mario Balotelli đã khiến không ít các CĐV Milan cảm thấy rất lo lắng với dòng Tweet "Mọi chuyện đã chấm hết" mới đây.
Balotelli đá hỏng phạt đền, AC Milan hụt chiến thắng 24/11/2013 Chân sút Balotelli lại tiếp tục cho thấy sự vô duyên của mình. Sau chuỗi ngày dài tịt ngòi, tiền đạo này cũng không thể tận dụng nổi cơ hội ngàn vàng trên chấm phạt đền và khiến AC Milan hụt chiến thắng vô cùng đáng tiếc trước Genoa...
Milan - Genoa: Lại trông vào những người Brazil 23/11/2013 Genoa Brazil Mario Balotellisẽ trở lại sau án treo giò, nhưng cặp đôi ngôi sao cựu trào người Brazil, Kaka-Robinho, mới được kỳ vọng sẽ cứu rỗi đội bóng đang siêu khủng hoảng này ở trận tiếp Genoa đêm nay.
AC Milan muốn có ít nhất 30 triệu euro từ Balotelli 23/11/2013 Manchester United Theo thông tin từ Italia được trang thể thao GivemeSport trích dẫn, Mario Balotelli có thể sẽ rời San Siro trong thời gian tới nếu như AC Milan nhận được ít nhất 30 triệu euro từ tiền đạo 23 tuổi.
Mario Balotelli: Ai cho tôi lương thiện? 22/11/2013 Tiền đạo AC Milan Mario Balotelli nói rằng anh sẽ không bao giờ trở thành cầu thủ “tử tế” được vì xã hội không cho anh làm điều đó. Tuy nhiên, "Super Mario" khẳng định anh không lo ngại mọi người nghĩ gì về mình.
Tân Chủ tịch Erick Thohir: Sớm muộn gì, ông cũng biết yêu Inter... 22/11/2013 Manchester United “Hãy yêu đội bóng! Yêu một cách điên rồ! Hãy yêu đội bóng”, là lời trong ca khúc truyền thống của Inter, “Pazza Inter”. Erick Thohir có yêu Inter?
Antonio Cassano: Thứ bóng đá từ mặt trăng 22/11/2013 “Sẽ tặng gì nhân sinh nhật thứ 100 của CLB?”, Chủ tịch Parma Tommaso Ghirardi đã tự hỏi mình như thế suốt mùa Hè. “Chúng tôi thứ gì đó đặc biệt, thật phi thường, để làm CĐV hạnh phúc”, Ghirardi nói. Và sau nhiều trăn trở, ông mua Antonio Cassano.
"Bom xịt" của Southampton đang trên đường trở lại Serie A 21/11/2013 Southampton Ngày Gaston Ramirez rời Southampton để trở lại Serie A đã không còn quá xa.
Mario Balotelli khẳng định sẽ không rời AC Milan 21/11/2013 (Bongda24h.vn)- Phong độ bạc nhược của AC Milan trong quãng thời gian từ đầu mùa tới giờ khiến cho rất nhiều CĐV lo ngại khả năng các trụ cột sẽ “đào thoát” khỏi sân San Siro để tìm kiếm bến đỗ mới ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Gần đây, Mario Balotelli đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng vì cảm thấy mình không có được một cuộc sống yên bình tại nước Ý khiến cho nhiều Milanista “đứng ngồi không yên”. Mặc dù vậy, cựu tiền đạo Man City cũng phủ nhận khả năng sẽ chia tay Rossoneri.
Kaka đề nghị đá tiền vệ phòng ngự 21/11/2013 Tiền vệ người Brazil đã đảm nhận vị trí chơi ngay phía trước bộ tứ vệ Milan. Tuy nhiên, đó chỉ là thử nghiệm của Kaka.
AC Milan và Chelsea quyết tạo bom tấn mùa đông bằng cách đổi chỗ Lukaku và Balotelli? 21/11/2013 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Theo tin tức từ tờ A Bola của Bồ Đào Nha, có thể AC Milan sẽ để trụ cột Mario Balotelli của mình ra đi để nhường chỗ cho tài năng trẻ đang tỏa sáng rực rỡ tại Premier League, người nằm trong biên chế Chelsea, Romelu Lukaku.
ĐT Italy: Miền đất mới của Prandelli 20/11/2013 Trận hòa thứ tư liên tiếp của tuyển Italy đến theo kịch bản rất quen: Dẫn trước, mất tập trung, rồi lại chạy trối chết để gỡ hòa.
Man United và Arsenal cùng thèm muốn tuyển thủ Italy của Torino 19/11/2013 Manchester United Arsenal Nguồn tin của Talksport cho hay trong số những người có mặt trên sân Craven Cottage đêm nay để theo dõi trận đấu giao hữu giữa Italy và Nigeria có các tuyển trạch viên của Arsenal và Man United. Hai đội bóng Anh muốn nhân cơ hội này cử “thám tử” tới Tây London theo dõi màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh đang khoác áo Torino Alessio Cerci.