Sáng tỏ nghi án ông lão 41 hóa cầu thủ 17 tuổiPhải nhờ tới sự can thiệp của LĐBĐ Italia, tài năng trẻ người Cameroon, Joseph Minala mới được trả về đúng với độ tuổi thật sự của mình. 30/05/2014
Juventus lên tiếng chặt đứt tham vọng của Real Madrid 29/05/2014 Barcelona Juventus Trước việc Real Madrid ngòm ngó ngôi sao của mình, Juventus đã lên tiếng khẳng định lập trường chắc chắn rằng sẽ không để bị các đại gia tại châu Âu "hút máu".
AC Milan bất ngờ sa thải Seedorf và bổ nhiệm "Siêu Pippo" Inzaghi 27/05/2014 Trải qua một mùa giải thi đấu hết sức thất vọng, AC Milan đã phải chịu nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ. Mới đây, ban lãnh đạo Rossoneri cũng vừa thực hiện một cuộc họp quan trọng để đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến vị trí “thuyền trưởng” của đội bóng chủ sân San Siro mùa tới. Theo đó, Filippo Inzaghi sẽ được bổ nhiệm vào vị trí “ghế nóng” thay thế Clarence Seedorf.
Inter Milan tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng: Gọi tên Erik Lamela 26/05/2014 "Nỗi thất vọng" của Tottenham mùa vừa qua có thể trở thành một trong những vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất hè này, khi Chủ tịch Thỏi xác nhận Inter Milan sẵn sàng vung tiền để đưa Erik Lamale trở lại Serie A.
Arsenal và Liverpool cùng săn đón Mario Balotelli 25/05/2014 Liverpool Arsenal Arsenal và Liverpool đang lên kế hoạch đưa Mario Balotelli trở về Anh.
Milan liên hệ với Unai Emery 24/05/2014 Theo kênh Sky Italia, Milan đang liên hệ với Sevilla để mời HLV Unai Emery về dẫn dắt đội bóng kể từ mùa 2013/14 thay Clarence Seedorf. Theo nguồn tin này, GĐĐH Adriano Galliani giữ mối liên hệ mật thiết với Emery và đã liên tục liên lạc với chiến lược gia trẻ tuổi này sau khi ông giúp Sevilla đăng quang tại Europa League mùa này.
"Voi rừng" Drogba đạt thỏa thuận gia nhập Juve? 22/05/2014 Cơ hội để Drogba tung hoành ở châu Âu tiếp tục được mở ra khi chân sút Bờ Biển Ngà đang trên đường tới Turin.
HLV Conte khẳng định Man Utd đừng hòng động đến Vidal 22/05/2014 Manchester United HLV Antonio Conte đã tuyên bố rất cương quyết rằng Arturo Vidal vẫn sẽ tiếp tục chinh chiến cho Juventus mùa sau, bất chấp sự mời mọc từ phía các ông lớn tại châu Âu.
Khép lại Serie A 2013-14: Chiến thắng lịch sử của Parma 21/05/2014 Parma Antonio Cassano đá hỏng quả phạt đền khiến Parma bị Torino cầm hòa vòng 37, nhưng Chúa lại tặng anh và Parma một món quà khác vòng 38. Alessio Cerci của Torino cũng đá hỏng phạt đền trước Fiorentina, thậm chí ở phút 90, để dâng tấm vé dự Europa League cho Parma.
Serie A trước mùa hè 2014: Nơi các bô lão dừng chân 20/05/2014 Mùa chuyển nhượng còn chưa mở cửa, nhưng dường như tại Serie A, người ta đang thấy xu hướng “già hóa” khi các lão tướng nô nức kéo về đây. Họ đang nhìn thấy cơ hội tỏa sáng trong những năm tháng cuối sự nghiệp.
Tạm biệt Zanetti: Chia tay động cơ vĩnh cửu 20/05/2014 Sân bóng nhỏ bé Bentegodi của Chievo là nơi thế giới bóng đá chia tay một tượng đài, Javier Zanetti đã chơi trận chính thức cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ. Ở tuổi 40, đã tới lúc “động cơ vĩnh cửu” phải nghỉ ngơi…
Alessio Cerci: Đến World Cup theo cách của Baggio 20/05/2014 Định mệnh trêu đùa Torino và Cerci, khi mang đến quả phạt đền phút 90. Đá chính xác, Torino sẽ lấy vị trí thứ 6 của Parma để dự cúp châu Âu lần đầu sau 20 năm. Nhưng Cerci đá hỏng khi sút vào giữa khung thành, và thế là quá đơn giản với thủ môn Rosati.
Inter: Sau kỷ nguyên Argentina là khoảng trống mênh mông 19/05/2014 Argentina Không lâu sau khi trận đấu cuối cùng của Inter ở mùa giải này kết thúc, Walter Samuel, Esteban Cambiasso và Diego Milito cùng đồng loạt nói lời chia tay Giuseppe Meazza. Bên cạnh tuyên bố giải nghệ của Zanetti trước đó, Nerazzurri coi như nói lời đoạn tuyệt với thế hệ ăn ba năm 2010 cũng như kỷ nguyên của người Argentina.
Jventus muốn có Alexis Sanchez 19/05/2014 Manchester United Đương kim vô địch Serie A đang chuẩn bị cho một mùa hè mua sắm để củng cố hàng công nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu mới trong mùa giải 2014-2015, và Alexis Sanchez đã được đưa vào tầm ngắm
Juventus làm nên lịch sử tại Serie A 19/05/2014 Juventus Chiến thắng 3-0 trước Cagliari giúp Juventus trở thành đội bóng đầu tiên ở Serie A vượt qua mốc 100 điểm.
Được Sir Alex giúp đỡ, Man Utd sẽ có Vidal trong hè này? 18/05/2014 Manchester United Phong độ quá ấn tượng của Arturo Vidal trong vài mùa giải gần đây đã khiến anh lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều đại gia châu Âu. Đặc biệt, Manchester United đang xem tiền vệ người Chile như một mục tiêu quan trọng để thực hiện kế hoạch “thay máu” đội hình trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Mới đây, thậm chí cựu HLV Sir Alex Ferguson cũng vừa tới Italia để có cuộc trao đổi nhằm thuyết phục ban lãnh đạo Juventus tạo điều kiện cho Quỷ đỏ hoàn tất thương vụ này.
Berlusconi mong Real thất bại trước Atletico để đưa Ancelotti trở lại Milan 16/05/2014 Real Madrid đang đứng trước cơ hội lịch sử để giành chức vô địch Champions League lần thứ 10. Nhưng trong trường hợp không thể đánh bại “người hàng xóm” Atletico, HLV Carlo Ancelotti nhiều khả năng sẽ là nhân vật đầu tiên phải chịu chỉ trích. Và ở một diễn biến mới nhất, AC Milan đang chờ đợi điều này xảy ra để có cơ hội đón Carletto trở về sân San Siro sau 5 năm xa cách.