Thứ Ba, 26/01/2021Mới nhất

Tiết lộ: Coutinho bé nhỏ phải mặc áo Bayern Munich “fake” khi thi đấu

Thứ Hai 23/12/2019 11:30(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Bởi vì thể hình nhỏ bé không đủ vừa vặn cho những chiếc áo đấu chính thức, tiền vệ người Brazil đã luôn phải mặc tạm bộ đồ phiên bản trẻ em suốt từ đầu mùa giải này.

Đó là tiết lộ thú vị từ chính ban tổ chức Bundesliga. Với chiều cao khiêm tốn chỉ có 1m70 cũng như thân hình tương đối nhỏ bé và mỏng cơm, chiếc áo đấu chính thức của Bayern Munich trở nên quá rộng cho Philippe Coutinho có thể mặc vừa. Thay vào đây thì suốt từ đầu mùa giải này, anh luôn phải khoác lên mình bộ đồ trẻ em độ tuổi 15-16 mỗi khi ra sân.

Tiết lộ Coutinho bé nhỏ phải mặc áo đấu Bayern Munich fake hình ảnh
Tiền vệ Philippe Coutinho của Bayern Munich

Nói vui là hàng fake nhưng cũng chẳng phải xịn nhất, thế nên Coutinho thực sự gặp bất lợi khi không thể sử dụng những phiên bản áo đấu cao cấp vốn nhẹ và nhanh khô ráo hơn hẳn. Chính vì vậy mà bắt đầu từ giai đoạn lượt về sắp tới, hãng thể thao tài trợ Adidas buộc phải bắt tay vào sản xuất một cỡ áo size bé cho riêng tiền vệ người Brazil, theo yêu cầu của Bayern Munich.

Sau hơn một năm thi đấu thất bại ở Barcelona, Coutinho tạm thời chia tay hồi hè vừa rồi để hy vọng cứu vãn sự nghiệp trong màu áo Bayern Munich. Qua thời gian, cựu ngôi sao Liverpool dần dà hồi sinh phong đô và trở thành trụ cột không thể thiếu trong đội hình Hùm Xám nước Đức.

Được biết, Bayern Munich sẵn sàng đàm phán mua đứt hợp đồng mượn Coutinho hiện tại và nhận được thiện chí hợp tác của Barcelona, trong bối cảnh gã khổng lồ xứ Catalonia đang có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng khác và vẫn sống tốt khi không còn anh.

Trụ cột muốn Bayern mua đứt ‘Ảo thuật gia’
Philippe Coutinho đã có một hat-trick ở trận với Werder Bremen và được cho là đã tìm lại phong độ cao nhất.
Gia Khoa

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X