Thứ Tư, 03/06/2026
Zalo

Sếp M.U ở lại Munich để "đi đêm" với Kroos?

Thứ Năm 10/04/2014 14:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Dù thầy trò David Moyes ủ rũ bay về Manchester nhưng GĐĐH Ed Woodward vẫn ở lại Munich để đàm phán chiêu mộ tiền vệ Toni Kroos.

toni kroos
 

Nhân chuyến sang Đức lần này, Woodward muốn nhận được câu trả lời rõ ràng của Kroos - người vừa cùng Bayern đoạt tấm vé vào bán kết Champions League. Toni Kroos là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của David Moyes và M.U sẵn sàng vung khoản tiền lớn để đưa ngôi sao người Đức về sân Old Trafford.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, vị Giám đốc của M.U muốn biết Kroos có cam kết gia nhập Quỷ đỏ hè tới hay không, sau những tin đồn lan tỏa gần đây. Phía đội bóng nước Anh sẽ chào mời mức lương cao ngất ngưởng nhằm quyến rũ Kroos, ngăn anh không gia hạn với Bayern để chuyển sang xứ sương mù.

Ed Woodward cũng bày tỏ, phía M.U chấp nhận chi 40 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng trong thương vụ này. Đây là khoản tiền Bayern khó lòng từ chối, trong bối cảnh hợp đồng của Kroos chỉ còn thời hạn hơn một năm.

David Moyes coi Kroos là chìa khóa trong chiến dịch thanh lọc lực lượng của Quỷ đỏ. Thế nên, ông cùng các cộng sự muốn nhận được sự đảm bảo sớm từ chàng tiền vệ người Đức. Nếu Toni Kroos "gật đầu" với M.U, những cầu thủ khác ở Old Trafford có thể phải khăn gói ra đi. Nếu anh ngập ngừng hoặc từ chối, đội bóng nước Anh có thể quay sang các phương án khác khả thi hơn.

Theo Vietnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Harry Kane tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới khi trở thành cầu thủ người Anh thứ 2 trong lịch sử đạt cột mốc tối thiểu 60 bàn thắng trong một mùa giải tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

Video

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Harry Kane tiếp tục khẳng định đẳng cấp khi lập hat-trick giúp Bayern Munich hủy diệt Stuttgart ở trận chung kết Cúp Quốc gia Đức. Trong mùa giải thăng hoa cùng “Hùm xám xứ Bavaria”, thủ quân của đội tuyển Anh không chỉ là một tay săn bàn thượng hạng, mà còn là trung tâm trong cách vận hành lối chơi của cả tập thể.

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Bayern Munich sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Manuel Neuer trong trận chung kết Cúp quốc gia Đức gặp Stuttgart do chấn thương bắp chân, nhưng Giám đốc thể thao Max Eberl khẳng định vị trí của thủ thành này tại World Cup không bị ảnh hưởng.

Xem thêm
top-arrow
X