Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Robben cam kết gắn bó trọn đời với Bayern

Thứ Sáu 16/11/2012 07:38(GMT+7)

(bongda24h) - Tuyển thủ người Hà Lan đã đưa ra ý định rõ ràng rằng anh sẽ kết thúc sự nghiệp tại Bundesliga, trong màu áo Bayern Munich và bày tỏ anh yêu giải đấu.

Arjen Robben đã từng kinh qua nhiều CLB lớn tại châu Âu như Chelsea, Real Madrid và PSV. Sau khi chuyển đến Bayern từ năm 2009, anh đã yên vị tại đây cho tới bây giờ. Mặc dù cuối mùa giải trước đã có những tin đồn về mâu thuẫn của Robben với Ribery tại Bayern, Robben khẳng định rằng anh muốn dành sự nghiệp của mình với gã khổng lồ Bundesliga. Anh nói: “Tôi có thể ở lại CLB cho đến cuối sự nghiệp không? Tất nhiên tôi có thể. Dĩ nhiên điều này còn phụ thuộc vào sức khỏe và phong độ của tôi, tuy nhiên tôi rất mong điều này. Hợp đồng của tôi còn đến năm 2015, nên là cứ chờ xem. Munich là một thành phố tuyệt vời. Tôi đã sống ở nhiều thành phố tại châu Âu nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái như tại Munich. Vợ tôi và các con tôi cũng yêu thành phố này”.

Robben sẽ ở lại Bayern cho đến hết sự nghiệp cầu thủ
Robben sẽ ở lại Bayern cho đến hết sự nghiệp cầu thủ

Khi được hỏi về bước tiến hùng dũng của Bayern mùa này, Robben đã giải thích: “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đã tiến bộ. Chúng tôi khao khát chiến thắng hơn và đam mê đá bóng hơn. Chúng tôi đã ổn định hơn mùa trước rất nhiều. Đây là điều tôi nghĩ là quan trọng nhất”.

  • Đạt Lê 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X