Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Nếu giỏi, Haaland đã không ở Dortmund

Thứ Năm 21/05/2020 22:53(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Đó là những chia sẻ của sếp lớn Bundesliga, khi nói về tương lai của tiền đạo Erling Haaland.

 

Dortmund rất xuất sắc khi chiêu mộ Haaland

 

Mới đây, GĐĐH của Bundesliga – ông Christian Siefert đã có những chia sẻ về tương lai giải đấu, khi những ngôi sao hàng đầu đều ra đi. Mục tiêu trong phát biểu mới đây là tiền đạo Erling Haaland, người đang sở hữu phong độ tuyệt vời ở mùa giải này và đã chạm mốc 10 bàn thắng ở cả 3 đấu trường (giải Áo, Đức và Champions League).
 
Sếp lớn của Bundesliga cho biết: “Haaland sẽ ra đi trong tương lai ư? Bất kỳ một cầu thủ xuất sắc nào ra đi đều là một tổn thất lớn. Nhưng tôi muốn đặt câu hỏi lại với bạn: Nếu Haaland giỏi, cậu ta còn ở Dortmund làm gì nữa?

Erling Haaland

Erling Haaland đang thi đấu ấn tượng tại Dortmund


Thật dễ dàng để ca ngợi ngôi sao giờ đã nổi danh trên toàn thế giới. Điều khó khăn là ký hợp đồng với cậu ấy trước khi nổi danh. Dortmund đã thực hiện được thương vụ tuyệt vời, như mọi lần.

Bóng đá là môn thể thao tập thể, không giống như bóng rổ. Tại La Liga, chúng ta có 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong một thập kỷ - điều chưa bao giờ xảy ra. Đó là một thành công lớn đối với giải Tây Ban Nha, nhưng tôi đang hài lòng với sự tiến bộ của nước Đức.”
 
Hiện nay, Bundesliga là giải đấu lớn đầu tiên tại châu Âu tái khởi tranh, đem lại sự động viên lớn cho những giải còn lại trên toàn thế giới. Về phía Erling Haaland, cầu thủ này vẫn đang chơi tốt tại Dortmund và đã nhận được nhiều tin đồn gia nhập những CLB lớn tại châu Âu.
 
Buổi phỏng vấn kỳ quặc của Erling Haaland: Câu chuyện về khác biệt văn hóa ứng xử
Cung cách trả lời phỏng vấn của Erling Haaland cuối cùng cũng trở thành đề tài bàn tán vì một lý do duy nhất: nó phá vỡ một điều luật bất thành văn của giới...
Toả sáng ngày trở lại, Erling Haaland chỉ nói đúng 11 từ
Trong ngày Bundesliga tái khởi tranh, tiền đạo Erling Haaland đã ghi dấu với bàn thắng mơ tỷ số, giúp đội nhà hạ gục Schalke 4 bàn không gỡ.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X