Thứ Hai, 15/06/2026
Zalo

Lippi về dẫn dắt Bayern Munich?

Thứ Sáu 04/01/2008 10:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Marcello Lippi sẽ về với sân Allianz Arena mùa hè 2008 này? Có vẻ như Uli Hoeness lại đang chuẩn bị làm nên một cú áp phe ngoạn mục nữa cho Hùm xám Munich. 

Với Hitzfeld, không có thêm bản hợp đồng mới nào hết. Và lần thứ 2 trở lại Bavaria của Otmar sẽ sớm chấm dứt ngay sau khi mùa giải 2007/2008 này kết thúc, bất chấp Bayern Munich có giành được Đĩa bạc Bundesliga hay Cúp UEFA đi chăng nữa. 

Có vẻ như những mâu thuẫn giữa Otmar Hitzfeld với bộ sậu ban lãnh đạo Munich bao gồm Beckenbauer, Rummenigge và Hoeness đã đi đến chỗ không thể hàn gắn được và kết cục bằng sự ra đi của kẻ luôn ở thế yếu, đó là những vị HLV. 

Và theo như khẳng định của một số tờ báo Đức, Munich đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với Marcello Lippi về khả năng thay thế cho Hitzfeld vào mùa hè 2008 tới đây. 

Mới đây, Lippi đã từ chối lời đề nghị của FA về vị trí HLV trưởng đội tuyển Anh cũng như của Birmingham City, nhưng những thách thức được dẫn dắt một đội bóng lớn như Munich có lẽ sẽ có sức hút khó cưỡng với Lippi, nhất là khi ông đã trải qua gần 2 năm nghỉ ngơi từ sau World Cup 2006.

(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X