Thứ Hai, 26/07/2021Mới nhất

Kimmich hy vọng Nagelsmann sẽ ở lại Bayern Munich lâu dài

Thứ Hai 07/06/2021 16:00(GMT+7)

Joshua Kimmich hy vọng tân HLV của Bayern Munich, Julian Nagelsmann sẽ chứng tỏ được khả năng và có thời gian gắn bó với CLB lâu hơn những người tiền nhiệm.


Bước sang mùa 2021-22, Julian Nagelsmann sẽ rời RB Leipzig để đảm nhiệm cương vị HLV trưởng Bayern Munich. Nhà cầm quân 33 tuổi sẽ kế nhiệm Hansi Flick, người lên ĐT Đức ngồi “ghế nóng” thay Joachim Low.

Ông Nagelsmann là kiến trúc sư trong chiến tích lọt vào bán kết Champions League mùa trước của Leipzig
Nagelsmann sẽ dẫn dắt Bayern từ mùa 2021-22

Nagelsmann sẽ trở thành HLV chính thức thứ 5 tại Bayern kể từ năm 2016. Nhìn về tương lai, Joshua Kimmich muốn thuyền trưởng mới ở lại lâu hơn trong tương lai để anh có thể phát triển bản thân hơn nữa.

Cầu thủ 26 tuổi nói với Goal trong đợt tập trung ĐTQG: “Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể tiến thêm một vài bước trong quá trình phát triển của mình. Tất nhiên, tôi rất mong chờ HLV mới Nagelsmann tại Bayern, vì bạn sẽ lại học được điều gì đó mới mẻ.”

“Mặc dù tôi đã có rất nhiều HLV trong 6 năm tại Bayern song đó thực sự không phải là mục tiêu của CLB. Với việc ký hợp đồng với Nagelsmann, tôi hy vọng rằng triều đại mới sẽ lâu dài hơn một chút và tôi có thể có những bước phát triển xa hơn trong sự phát triển của mình.”

“Tôi vẫn chưa đạt được tiềm năng của mình. Vẫn còn rất nhiều điều có thể xảy ra.”

Kimmich
Kimmich mong rằng thầy mới sẽ ở lại lâu dài

Kimmich thừa nhận rằng có những ứng viên nặng ký như Pháp, Bỉ hay Anh, ĐT Đức của anh vẫn có cơ hội giành chức vô địch Euro 2020: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Đức có tiềm năng để giành chức vô địch.”

“Trong những năm gần đây, chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể phát huy được tiềm năng này. Sau cùng, đó cũng chỉ là trên lý thuyết. Đức cũng đã được đánh giá cao ở World Cup 2018.”

“Điều quan trọng là chúng tôi với tư cách một tập thể phải xích lại gần nhau hơn nữa và sau đó rất nhiều điều có thể xảy ra. Tôi có cái nhìn khá tích cực.”
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml