Thứ Ba, 07/02/2023Mới nhất

Đồng đội dự đoán thần đồng Bayern sẽ lên “đẳng cấp thế giới”

Thứ Sáu 03/09/2021 12:07(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Joshua Kimmich đánh giá Jamal Musiala có tiềm năng vươn lên “đẳng cấp thế giới” và việc sao trẻ 18 tuổi ở lại Bayern Munich là có lý.

Jamal Musiala mới gia hạn hợp đồng với Bayern Munich đến mùa hè năm 2025. Đã có những đồn đoán khi giao kèo của tiền vệ sinh năm 2003 với “Hùm xám” chỉ còn 2 năm.

Kimmich
Musiala chọn gắn bó với Bayern lâu dài

Tuy nhiên, Musiala đã chọn gắn bó với Bayern – nơi anh chuyển tới năm 2019 từ học viện của Chelsea. Joshua Kimmich hiểu cho quyết định này của đàn em và nói trên trang web chính thức của CLB:

“Giống như tôi, hầu hết các đồng đội tại Bayern vẫn còn những năm tháng đẹp nhất ở phía trước. Mọi người đều muốn có những cầu thủ như Manuel Neuer, Thomas Muller hoặc Robert Lewandowski trong đội của mình.”

“Musiala là một cầu thủ giỏi và thực sự có thể vươn tới đẳng cấp thế giới. Còn có Nianzou với nhiều triển vọng và những người như vậy có thể tiến thêm một bước nữa, sẽ giúp Bayern có một nền tảng tốt cho những năm tiếp theo để có thể đạt được mục tiêu cao nhất.”

Kimmich
Kimmich tin đàn em có tương lai rộng mở

Kimmich đã có 264 lần ra sân cho Bayern sau khi chuyển tới từ RB Leipzig năm 2015. Cầu thủ đa năng này cũng mới nối dài hợp đồng với đội bóng vùng Bavaria đến năm 2025. Anh rất vui khi chấm dứt sự không chắc chắn xung quanh tương lai của mình:

“Khi tôi còn là một đứa trẻ và lái xe ngang qua Allianz Arena trên đường đi du lịch, tôi đã choáng ngợp về nó ngay cả khi đó là ban ngày, sân không phát sáng. Để nhìn thấy tên mình được phát sáng trên sân những năm sau là một cảm giác rất tuyệt.”

“Tôi 26 tuổi và nghĩ rằng về chuyên môn, những năm tháng đẹp nhất vẫn còn ở phía trước. Tôi nghĩ mình đã đưa ra quyết định tỉnh táo khi dành những năm tháng này ở Bayern.”

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X