Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Đồng đội chúc mừng Alaba chọn được CLB trong mơ

Thứ Năm 22/04/2021 09:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joshua Kimmich của Bayern Munich hoan nghênh việc đồng đội David Alaba chuyển đến Real Madrid. Tiền vệ này tin rằng Los Blancos là bước đi hợp lý của cầu thủ người Áo.

Theo thông tin phóng viên Max Bielefeld của Sky Sports loan đi, David Alaba đã đồng ý hợp đồng 5 năm có thời hạn tới năm 2026 với Real Madrid. Tuần tới, dự kiến đôi bên sẽ chính thức ngồi lại ký kết để hợp thức hóa giấy tờ.

Alaba toi Real
Alaba được cho là tiến gần Real

Trước đó, Alaba đã xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ đáo hạn với Bayern sau mùa 2020-21. Về việc này Kimmich đã xác nhận và khẳng định đồng đội nhiều năm của mình xứng đáng có cơ hội chơi cho gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Tuyển thủ Đức nói với Sky phiên bản Đức: “Alaba đã giành được mọi thứ ở Bayern. 2 cú ăn 3, 1 lần thậm chí tới 6 danh hiệu trong 1 năm. Real trong mọi trường hợp là một CLB đáng để đầu quân.”

“Không có nhiều điểm đến danh giá bạn có thể thực hiện sau khi chơi cho Bayern nhưng bước tiếp theo với Real Madrid là không tệ.”

Joshua Kimmich
Kimmich chúc mừng đồng đội có bến đỗ như ý

Alaba chuyển đến Bayern khi mới 16 tuổi từ đội bóng quê hương Austria Vienna. Cầu thủ sinh năm 1992 đã giành được tổng cộng 26 danh hiệu trong thời gian thi đấu tại Allianz Arena, bao gồm 9 chức vô địch Bundesliga và 2 Champions League.

Alaba đang có cơ hội giành thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của mình trước khi ra đi. Bayern hiện đang xếp đầu Bundesliga, hơn RB Leipzig tới 10 điểm trước 8 vòng cuối.


 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm
top-arrow
X