Chủ Nhật, 02/08/2026
Zalo

"Gã mặt sẹo" Ribery phát điên vì chấn thương

Thứ Sáu 19/09/2014 09:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
 Ngôi sao người Pháp cay đắng thừa nhận sự mệt mỏi với các chấn thương và chưa biết bao giờ mới trở lại thi đấu.

Ribery ngồi ngoài là tổn thất lớn cho hàng công Bayern
Ribery ngồi ngoài là tổn thất lớn cho hàng công Bayern

"Tôi phát điên với hoàn cảnh lúc này. Mọi chuyện trở nên rất khó chịu", Ribery trả lời tờ Kicker. "Tôi cũng không biết lần này phải ngồi ngoài bao lâu". Tiền vệ cánh 31 tuổi liên tiếp phải nhận những chấn thương thời gian qua. Chấn thương lưng khiến Ribery phải chia tay cơ hội dự World Cup 2014 cùng tuyển Pháp mùa hè qua.

Trước khi mùa giải hiện tại khởi tranh, Ribery lại nhận chấn thương đầu gối buộc anh ngồi ngoài giai đoạn khởi đầu. Tưởng như vận đen thôi đeo đuổi khi Ribery tái xuất cuối tuần trước trong chiến thắng 2-0 trước Stuttgart và ghi một bàn thắng thì chấn thương đầu gối lại tái phát. Ribery bỏ lỡ trận chiến với Man City hôm 17/8 và chứng kiến các đồng đội vất vả thắng đối thủ với tỷ số 1-0.

Ribery không phải là trường hợp duy nhất gặp vấn đề sức khỏe của Bayern. Đội bóng vùng Bavaria còn có một loạt bệnh binh khác gồm Holger Badstuber, Schweinsteiger, Thiago Alcantara, Rafinha và Javier Martinez.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Voller chê Nagelsmann, tin Klopp sẽ tạo khác biệt cho tuyển Đức

Voller chê Nagelsmann, tin Klopp sẽ tạo khác biệt cho tuyển Đức

Voller chê Nagelsmann, tin Klopp sẽ tạo khác biệt cho tuyển Đức

Giám đốc thể thao của Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) là Rudi Voller cho rằng Jurgen Klopp sẽ mang đến nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm Julian Nagelsmann, đồng thời nhận xét cựu HLV Bayern Munich đôi lúc quá nhạy cảm trước những áp lực từ truyền thông và dư luận.

Video

Xem thêm
top-arrow
X