Thứ Năm, 08/12/2022Mới nhất

Cầu thủ húc ngã dúi dụi HLV đối phương, gây hỗn chiến ở Đức

Thứ Hai 11/11/2019 12:43(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trong trận đấu giữa Freiburg và Frankfurt, trung vệ David Abraham bên phía đội khách đã bị các cầu thủ chủ nhà “đánh hội đồng” và rồi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành động hết sức xấu xí.

Tình huống cụ thể xảy ra trong thời gian bù giờ, khi Frankfurt vẫn đang bị Freiburg dẫn trước 1-0 và miệt mài tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Bóng đi hết đường biên dọc và rất khẩn trương, David Abraham chạy lại để đưa bóng vào cuộc và tiếp tục tấn công.

Freiburg vs Frankfurt Cầu thủ húc ngã HLV đối phương Bundesliga hình ảnh
Cầu thủ húc ngã HLV đối phương trong trận Freiburg vs Frankfurt ở Bundesliga

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, trung vệ người Argentina đã tranh thủ kèm thêm một hành động cực kỳ xấu xí bên ngoài đường pitch. Theo đà chạy của mình, anh tiện thể húc ngã dúi dụi HLV Christian Streich bên phía đối phương.

Ngay lập tức sau đó là một màn ẩu đả hỗn chiến dữ dội trên sân Schwarzwald, khi toàn bộ các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện Freiburg lao vào phản ứng và quyết ăn thua đủ với Abraham. Tất nhiên bất luận đúng sai, hội Frankfurt cũng vẫn phải xông pha bảo vệ đội trưởng của mình trước.

Sau khi can ngăn và tạm thời bình ổn được những cái đầu nóng, trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ thích đáng để truất quyền thi đấu của Abraham. Và rồi sau khi check thêm VAR, ông cũng đuổi nốt cả Vincenzo Grifo bên phía Freiburg vì phản ứng thái quá, mặc dù tiền vệ người Ý này chỉ ngồi dự bị.

Freiburg vs Frankfurt Cầu thủ húc ngã HLV đối phương Bundesliga hình ảnh
Cầu thủ húc ngã HLV đối phương trong trận Freiburg vs Frankfurt ở Bundesliga

Chưa ai làm rõ nguyên nhân khiến Abraham bất ngờ mất bình tĩnh và xô xát với vị HLV đáng tuổi cha chú của mình như vậy. Theo dõi lại băng hình quay chậm, Streich dường như cũng đã nói gì đó không hay để khiêu khích khi cầu thủ đối phương đang chạy về phía ông, nhưng tóm lại vẫn chẳng có cái cớ nào để bao biện cho hành động thô bạo và hỗn hào của Abraham.

Trận đấu đã phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tiếp tục trở lại. Freiburg bảo toàn tỷ số 1-0 sau 10 phút bù giờ hiệp hai để có được chiến thắng đưa họ lọt vào top 4 Bundesliga. Trong khi đó, Frankfurt nhanh chóng rơi xuống mặt đất ngay sau màn hủy diệt Bayern Munich đến 5-1 và hiện tại đang giậm chân ở nữa giữa bảng xếp hạng giải Đức.

Cầu thủ húc ngã dúi dụi HLV đối phương vì bị khiêu khích?


Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X