Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Dortmund "trói chân" Juergen Klopp tới năm 2016

Thứ Ba 31/01/2012 20:57(GMT+7)

BLĐ Borussia Dortmund đã xác nhận họ đã thuyết phục thành công HLV Juergen Klopp chịu gia hạn hợp đồng với CLB tới tháng 6/2016.

Không chỉ có HLV Juergen Klopp mà giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund cũng được ĐKVĐ Bundesliga giữ chân bằng một bản hợp đồng dài hạn.

Juergen Klopp sẽ ở lại Dortmund tới năm 2016

"Chúng tôi hài lòng khi thông báo rằng chúng tôi có thể gia hạn hợp đồng với hai nhân vật này sớm hơn dự kiến. Cả Juergen Klopp và Michael Zorc đã có những đóng góp phi thường cho đội bóng trong những năm qua", trích những thông báo từ chính chủ tịch Hans-Joachim Watzke của Dortmund.

Về phần mình, HLV Juergen Klopp cũng thừa nhận sự hài lòng khi được tiếp tục gắn bó với đội bóng. "Tôi cảm thấy mình thật may mắn về được làm việc ở một CLB như Dortmund".

Ông Juergen Klopp đến với Dortmund vào năm 2008. Mùa trước, nhà cầm quân này đã giúp CLB giành chức vô địch Bundesliga lần thứ 7 trong lịch sử.

Trong khi đó, cựu cầu thủ của Dortmund Micheal Zorc đảm nhiệm công việc giám đốc thể thao từ năm 2005. Zorc là một người có công tác chuyên môn cao khi ông đã giúp đưa về đội bóng những bản hợp đồng chất lượng. Mới đây, ông đã giúp Dortmund giành chiến thắng trong việc chiêu mộ tiền vệ Reus của Gladbach, một mục tiêu cũng được Bayern Munich theo đuổi.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X