Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Ngoài Haaland, Dortmund còn 1 người đủ sức chơi cho Barca hoặc Real

Thứ Tư 20/05/2020 22:14(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Thầy cũ Dirk Kunert cho rằng Julian Brandt đủ sức chuyển sang Barcelona hoặc Real Madrid nhưng chỉ khi tuyển thủ Đức đạt hết 100% tiềm năng của mình.

Brandt chơi tốt ở Dortmund

Julian Brandt gia nhập Dortmund từ Bayer Leverkusen vào năm 2019 với mức phí được cho là 25 triệu euro (22 triệu bảng). Anh góp công giúp đội bóng của Lucien Favre đứng thứ 2 trên BXH Bundesliga, chỉ kém 4 điểm so với đội dẫn đầu Bayern Munich.

Trong khi Brandt tiếp tục gây ấn tượng, Dirk Kunert – người từng đào tạo ở U19 Wolfsburg tin anh còn tiến bộ được hơn nữa và đạt tới đỉnh cao. Ông nói với Goal: “Tôi chưa từng có cảm giác rằng Brandt thực sự chơi ở mức 100%, đạt đầy đủ tiềm năng của mình.”

Dortmund có Julian Brandt đủ sức chơi cho Barca hoặc Real hình ảnh
Julian Brandt để lại ấn tượng ở Dortmund

“Cậu ấy có thể làm được nhiều hơn thế, tôi chắc chắn về điều đó. Chắc chắn, cậu ấy có thể chơi cho một trong những CLB tốt nhất ở Đức và cho ĐTQG. Nhưng tôi vẫn nghĩ trong đầu rằng nếu có thể đạt 100%, Brandt sẽ có thể chơi cho Real Madrid hoặc Barcelona mà không có bất kỳ vấn đề gì.”

“Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn trẻ và có thời gian để tự mình rèn luyện. Nếu cậu ấy tiếp tục làm việc chăm chỉ như bây giờ, tôi không thấy bất kỳ giới hạn nào.”

Ngoài Haaland, Dortmund còn 1 người đủ sức chơi cho Barca hoặc Real hình ảnh 2
Thầy cũ tin số 19 còn có thể vươn xa hơn

Còn chơi tốt hơn

Kunert nói thêm: “Brandt làm việc chăm chỉ hơn trước vì trình độ ở Dortmund cao hơn Leverkusen và bạn phải nỗ lực hơn để thành công. Tôi không nói cậu ấy lười biếng, nhưng đôi khi, khi mọi thứ không suôn sẻ, bạn phải gần gũi cậu ấy và trao đổi về tình hình.”

“Sau đó, Brandt lấy bóng và thể hiện kỹ năng của mình. Cậu ấy là một chàng trai đặc biệt, không phải là người né tránh trách nhiệm hay buông xuôi mà chỉ là một người thích làm việc của riêng mình.”

“Cậu ấy cá tính, nhưng đó là một điều tốt, đặc biệt là với những mũi tấn công”


Ý An

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X