Thứ Bảy, 13/06/2026
Zalo

Chủ tịch Bayern lên tiếng vụ mâu thuẫn giữa Ter Stegen và Neuer

Thứ Năm 19/09/2019 20:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Marc-Andre ter Stegen mâu thuẫn với Manuel Neuer, Chủ tịch của Bayern Munich đã lên tiếng bênh vực thủ môn của “Hùm xám”.

Chủ tịch của Bayern bênh vực Manuel Neuer


Trong thời gian gần đây, báo chí Đức nhắc rất nhiều đến cuộc chiến trong khung gỗ ĐT Đức giữa Manuel Neuer và Marc-Andre ter Stegen. Cách đây không lâu, thủ môn của Bayern Munich đã đăng đàn chỉ trích đàn em vì đòi suất đá chính ở đội tuyển Đức.
Marc-Andre ter Stegen mâu thuẫn với Manuel Neuer ở ĐT Đức hình ảnh

Neuer và Ter Stegen đang có mâu thuẫn


Ter Stegen sau đó cũng đáp trả Neuer
, anh khẳng định: “Trong bóng đá nếu bạn không được ra sân bạn sẽ thất vọng. Những gì Neuer và những người khác nói về tôi là không công bằng. Những nhận xét của Neuer là không phù hợp nhưng tôi không muốn nói nhiều nữa. Tôi muốn chấm dứt cuộc tranh cãi này”.

Sau khi thủ môn của Barca lên tiếng, báo chí Đức đã đứng về phía thủ thành này. Họ cho rằng ngôi sao sinh năm 1992 có phong độ cao hơn, anh xứng đáng được bắt chính trong màu áo ĐT Đức. Những thông tin từ truyền thông đang khiến Manuel Neuer gặp áp lực rất lớn.

Marc-Andre ter Stegen mâu thuẫn với Manuel Neuer, Chủ tịch của Bayern Munich đã lên tiếng bênh vực thủ môn của “Hùm xám”.

“Báo chí Đức đang đối xử bất công với Neuer. Tôi đồng ý với quan điểm rằng Ter Stegen đang chơi tốt ở Barca, song các bạn cũng phải nhận thấy rằng Neuer cũng đang duy trì phong độ cao ở Bayern Munich. Quyết định ai bắt chính ở ĐT Đức thuộc về Low”.

“Tôi không can thiệp vào việc Low chọn Neuer hay Ter Stegen, nhưng tôi nghĩ rằng báo chí Đức đang bất công với Neuer khi gây áp lực lên cậu ấy”.

Chủ tịch của Bayern Munich trước đó cũng chỉ trích LĐBĐ Đức và HLV Low khi loại bỏ Mats Hummels, Jerome Boateng và Thomas Muller.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức Harry Kane +1 vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Từ bỏ Nicolas Jackson, nhưng công thức "Harry Kane +1" vẫn sẽ được áp dụng ở Bayern Munich

Nicolas Jackson chắc chắn sẽ trở lại Chelsea ở mùa hè này sau khi Bayern Munich từ chối kích hoạt điều khoản mua đứt hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Điều này dẫn đến việc gã khổng lồ của bóng đá Đức cần một phương án mới để “chia lửa” với Harry Kane ở vị trí trung phong.

Video

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Chủ tịch Bayern tuyên bố cứng rắn về tương lai Michael Olise

Những đồn đoán xoay quanh khả năng Michael Olise chuyển sang Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng hè đã nhanh chóng bị Bayern Munich dập tắt. Chủ tịch CLB xứ Bavaria, Herbert Hainer, khẳng định đội bóng không có ý định bán ngôi sao người Pháp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: Der Kaiser và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Franz Beckenbauer: "Der Kaiser" và cú tát góp phần biến Bayern Munich thành gã khổng lồ của giới túc cầu

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Xem thêm
top-arrow
X