Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Chồng đủ 47 triệu bảng, M.U và Arsenal sẽ được sở hữu Hummels

Chủ Nhật 16/11/2014 20:32(GMT+7)

Muốn sở hữu Hummels ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông, M.U và các đội bóng khác phải chồng đủ 47 triệu bảng thì Dortmund tiếp chuyện.

Trung vệ người Đức, Hummels được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu quan tâm. Trong số này, hai đại diện của Premier League, M.U và Arsenal  là thèm muốn hơn cả.

Ban lãnh đạo M.U và Arsenal đều có kế hoạch tỉ mỉ để chiêu mộ trung vệ người Đức. Trong bối cảnh hàng thủ đang thi đấu bết bát, M.U và Arsenal muốn đưa Hummels sang Anh chơi bóng ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

MU lai gap kho trong vu Hummels
Dortmund hét giá cắt cổ về thương vụ Hummels

Theo Express (Anh), sau khi thấy hai ông lớn của bóng đá Anh nhăm nhé “cướp” người, Dortmund đã phát giá khủng. Theo đó, đội bóng nước Đức muốn nhận đủ số tiền 47 triệu bảng nếu đội bóng nào muốn sở hữu nhà vô địch World Cup 2014.

Hiện tại, hợp đồng của Hummels với đội chủ sân Signal Iduna Park vẫn còn thời hạn đến Hè 2017. Tuy nhiên, với mức phí chuyển nhượng này, Dortmund đang “thách đố” M.U và Arsenal hơn là mở đường cho hai đội bóng này.

Mặc dù, Hummels là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nhưng, mức phí 47 triệu bảng là quá “chát” với tất cả các đội bóng khác chứ không riêng gì hai đại diện của nước Anh.

Không ngoại trừ trường hợp Dortmund phát đi thông báo này để khẳng định một điều như họ đã từng nói trước đó là Hummels “không phải để bán”. Bởi vậy, rất có thể, M.U và Arsenal phải nhắm đến những mục tiêu khác để "vá víu" hàng thủ của mình ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay./.

Hoàng Dương

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X