Thứ Năm, 04/06/2026
Zalo

Chán Arsenal, Podolski về đầu quân cho Schalke?

Thứ Năm 22/08/2013 18:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn)- Thất vọng trước phong độ “bết bát” của đội nhà cùng với việc không được thi đấu chính thức, Lukas Podolski đang suy nghĩ về việc sẽ sớm chia tay sân Emirates. Và mới đây, đã có Schalke là đội bóng gia nhập cuộc đua giành lấy chữ ký của chân sút người Đức.

Ông Steve Bould cho rằng Arsenal thật đúng đắn khi mua Podolski
Podolski đang "thất sủng" ở Arsenal

Podolski đang có khởi đầu không như mong muốn tại Arsenal. Trong trận gặp Aston Villa, tiền đạo người Đức chỉ được cho ra sân từ phút thứ… 90, thời điểm mọi thứ đã “an bài” đối với đội bóng thành London. Rạng sáng nay, Podolski cũng tiếp tục phải ngồi dự bị tới tận phút thứ 81 trong chiến thắng 3-0 của Pháo thủ trước Fenerbahce tại vòng play-off Champions League.

Từng được HLV Wenger đưa về sân Emirates vào mùa hè năm ngoái, Podolski vẫn luôn là sự lựa chọn số một bên hành lang trái đội hình Pháo thủ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Tomas Rosicky hay Santi Cazorla mới chính là những cái tên mà “Giáo sư” tin dùng. Cảm thấy chán nản khi không còn duy trì được một vị trí chính thức, ngay lập tức, Podolski muốn được ra đi. Và đây chính là cơ hội không thể tốt hơn dành cho Schalke.

Đội bóng nước Đức hiện cũng đang rơi vào cảnh khủng hoảng hàng công nặng nề. Cả hai tiền đạo chủ lực của Schalke là Huntelaar và Farfan đều lần lượt dính chấn thương trong những trận đấu mới đây. Trong khi mùa giải 2013/2014 đã bắt đầu còn thị trường chuyển nhượng thì sắp đóng cửa, Schalke bắt buộc phải hướng sự chú ý tới ngôi sao của Arsenal. Và Podolski đã được nhắm đến như một giải pháp cho vị trí tiền đạo trong đội hình Schalke. Với kinh nghiệm nhiều năm chơi bóng ở Bundesliga, chắc chắn cựu cầu thủ Bayern sẽ không gặp nhiều khó khăn để thích nghi nếu như phải chuyển sang Schalke thi đấu. Thậm chí, nếu đạt được trạng thái tâm lý thoải mái, Podolski còn có thể ngay lập tức tỏa sáng.

Khi được hỏi về Podolski, Giám đốc điều hành của Schalke, ông Horst Heldt khá lấp lừng: “Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Không thể biết trước được điều gì cả. Và tôi không thể nói gì nhiều hơn vào lúc này”.      

Hiện tại, ngoài Schalke, cả Tottenham và Galatasaray cũng được cho rằng đang theo đuổi Podolski. Mức giá của tiền đạo người Đức được dự kiến rơi vào khoảng 22-25 triệu euro. Tuy nhiên, trong thời điểm mà Arsenal vẫn chưa có thêm được một tân binh thực sự chất lượng nào từ đầu hè, cộng thêm với việc “cơn bão” chấn thương đang hoành hành ở sân Emirates (11 cầu thủ gặp chấn thương), rất khó có chuyện Pháo thủ sẽ để cho Podolski ra đi.

  • Nam Anh 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Harry Kane tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới khi trở thành cầu thủ người Anh thứ 2 trong lịch sử đạt cột mốc tối thiểu 60 bàn thắng trong một mùa giải tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

Video

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Harry Kane tiếp tục khẳng định đẳng cấp khi lập hat-trick giúp Bayern Munich hủy diệt Stuttgart ở trận chung kết Cúp Quốc gia Đức. Trong mùa giải thăng hoa cùng “Hùm xám xứ Bavaria”, thủ quân của đội tuyển Anh không chỉ là một tay săn bàn thượng hạng, mà còn là trung tâm trong cách vận hành lối chơi của cả tập thể.

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Bayern Munich sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Manuel Neuer trong trận chung kết Cúp quốc gia Đức gặp Stuttgart do chấn thương bắp chân, nhưng Giám đốc thể thao Max Eberl khẳng định vị trí của thủ thành này tại World Cup không bị ảnh hưởng.

Xem thêm
top-arrow
X