Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Bayern Munich xác nhận vụ cầu thủ đánh nhau trên sân tập

Thứ Bảy 13/04/2019 02:12(GMT+7)

HLV Niko Kovac thừa nhận xích mích dẫn đến màn đụng tay đụng chân giữa hai ngôi sao Robert Lewandowski và Kingsley Coman trong một buổi tập của Bayern Munich.

Theo những gì tường thuật lại ở buổi tập kín mới nhất của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã tỏ ra không hài lòng với một pha xử lý bóng của Kingsley Coman. Không rõ liệu có lời lẽ xúc phạm nào không mà tiền đạo người Pháp nổi giận đùng đùng và đấu khấu gay gắt với đàn anh người Ba Lan, thế rồi bất ngờ cả hai lao vào choảng nhau tay chân.

Lewandowski và Coman đánh nhau trong buổi tập của Bayern Munich hình ảnh
Lewandowski và Coman đánh nhau trong buổi tập của Bayern Munich

Mọi chuyện chỉ tạm thời lắng xuống khi các đồng đội chạy lại can ngăn hai cái đầu nóng, đơn cử như nỗ lực của Jerome Boateng và Niklas Sule. Điều càng gây sốc hơn khi HLV Niko Kovac dường như hoàn toàn ngó lơ, tiếp tục cho Lewandowski và Coman tập luyện chung như chưa hề hấn gì xảy ra.

Gần đây thì nhà cầm quân người Croatia cũng đã lên tiếng xác nhận vụ lục đục nội bộ đến độ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” này. Ông bình thản cho biết: “Đúng vậy, đội bóng đã có một cuộc ẩu đả giữa hai cầu thủ được nhắc tên trên giới truyền thông.”

“Chúng tôi lập tức làm rõ mọi chuyện sau buổi tập, họ đều đã hối lỗi và lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra. Không ai bị phạt cả bởi điều quan trọng là cả hai đều hiểu chuyện hơn. Vấn đề chỉ có thể thôi và kết thúc, không còn gì cần phải lấn cấn nữa.”

Bayern Munich hiện tại vẫn đang nỗ lực bảo vệ ngôi vô địch Bundesliga trước sự cạnh tranh quyết liệt của Borussia Dortmund. Hùm Xám xứ Bavaria đang hơn đối thủ vùng Ruhr vỏn vẹn một điểm khi giải đấu còn sáu vòng đấu nữa là khép lại.

Bayern Munich 1-3 Liverpool: Ranh giới mong manh giữa tôn trọng và sợ hãi
Có một ranh giới trong bóng đá để ngăn cách giữa tôn trọng và sợ hãi. Bayern Munich không may đã thuộc về mặt thứ hai khi hoàn toàn bị tê liệt bởi sức mạnh khó...
Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X