Thứ Tư, 03/06/2026
Zalo

"Bayern cần Mandzukic chứ không phải Coutinho"

Thứ Năm 15/08/2019 19:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Stefan Effenberg nói về chuyển nhượng Bayern Munich, người cũ tin rằng đội bóng nước Đức cần mua Mario Mandzukic thay vì Philippe Coutinho nếu muốn vô địch Champions League.

Bayern cần Mandzukic chứ không phải Coutinho


Cách đây không lâu, Bayern Munich đã chiêu mộ thành công tiền vệ Ivan Perisic từ Inter Milan. Cầu thủ sinh năm 1989 này sẽ thi đấu cho đội bóng nước Đức theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu euro.
 
Stefan Effenberg nói về chuyển nhượng Bayern Munich hình ảnh

Bayern Munich được cho là quan tâm Coutinho


Sau khi có Perisic, Bayern Munich sẽ chuyển hướng sang mượn Coutinho. Barca sẵn sàng để tiền vệ người Brazil ra đi theo dạng cho mượn, và đội bóng nước Đức đang chuẩn bị đàm phán qua đó chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1992.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, Stefan Effenberg nói về chuyển nhượng Bayern Munich, người cũ tin rằng đội bóng nước Đức cần mua Mario Mandzukic thay vì Philippe Coutinho nếu muốn vô địch Champions League.

“Philippe Coutinho không có kinh nghiệm thi đấu ở Bundesliga, cậu ấy không nói được tiếng Đức và cũng chưa hề làm việc với Niko Kovac. Chắc chắn nếu Coutinho tới Bayern, cậu ấy cần mất một thời gian hòa nhập, cậu ấy sẽ không thể ngay lập tức tỏa sáng”.

“Coutinho không đạt phong độ cao ở mùa giải vừa rồi, cậu ấy chỉ có 5 bàn sau 33 lần ra sân ở La Liga. Tôi không đánh giá cao cậu ấy. Bayern cần những ngôi sao đóng góp ngay lập tức, họ cần những người hiểu CLB và hiểu HLV Kovac. Tôi nghĩ rằng Mandzukic của Juventus là lựa chọn hoàn hảo”.

“Cậu ấy từng khoác áo Bayern, cậu ấy hiểu CLB cũ. Mandzukic có kinh nghiệm và chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Robert Lewandowski, cậu ấy cũng từng chơi bên cạnh Ivan Perisic và có sự hiểu biết về HLV Kovac, cậu ấy mới là người mà Bayern nên chiêu mộ nếu muốn giành chức vô địch Champions League mùa giải 2019/20”.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Kane đi vào lịch sử, lập kỳ tích chưa từng thấy trong gần một thế kỷ

Harry Kane tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới khi trở thành cầu thủ người Anh thứ 2 trong lịch sử đạt cột mốc tối thiểu 60 bàn thắng trong một mùa giải tại 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

Video

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Hơn cả một tiền đạo, đó là Harry Kane

Harry Kane tiếp tục khẳng định đẳng cấp khi lập hat-trick giúp Bayern Munich hủy diệt Stuttgart ở trận chung kết Cúp Quốc gia Đức. Trong mùa giải thăng hoa cùng “Hùm xám xứ Bavaria”, thủ quân của đội tuyển Anh không chỉ là một tay săn bàn thượng hạng, mà còn là trung tâm trong cách vận hành lối chơi của cả tập thể.

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Neuer vắng mặt ở chung kết Cúp quốc gia Đức, vẫn sẽ dự World Cup

Bayern Munich sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Manuel Neuer trong trận chung kết Cúp quốc gia Đức gặp Stuttgart do chấn thương bắp chân, nhưng Giám đốc thể thao Max Eberl khẳng định vị trí của thủ thành này tại World Cup không bị ảnh hưởng.

Xem thêm
top-arrow
X