Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Arsenal lại "vồ hụt" sao trẻ người Đức

Thứ Năm 17/04/2014 14:20(GMT+7)

Đại diện của tiền vệ trẻ người Đức - Julian Draxler khẳng định, thân chủ của ông sẽ không rời Schalke để chuyển đến Arsenal hè này.

Julian Draxler
 

Arsenal từng rất muốn đưa Draxler về Emirates hồi đầu năm nhưng các cuộc thương thảo bất thành. Tuy vậy, Arsene Wenger vẫn hi vọng sẽ có sự phục vụ của chàng tiền vệ 20 tuổi này trong mùa hè. Nhưng Schalke luôn khẳng định, họ sẽ giữ chân Draxler thêm ít nhất một mùa giải nữa. Đại diện Wittman vừa lên tiếng, Draxler chẳng có lý do gì để rời đội chủ sân Veltins Arena ở thời điểm này.

Trên SportBild.de, Wittman chia sẻ: "Tại sao cầu thủ lại ra đi trong bối cảnh CLB đang thi đấu tốt và đứng trong tốp đầu. Tôi cũng nghĩ rằng, bất kỳ ngôi sao nào cũng cần tôn trọng bản hợp đồng đã ký kết. Tình hình sẽ rất tệ nếu Draxler ra đi. Bản thân tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Hiện tất cả đều đang rất lạc quan về tương lai của Schalke."

Về phía đội bóng ở Bundesliga, chủ tịch Schlake - Clemens Torries cũng thể hiện quyết tâm giữ Draxler. "Nếu không có gì đặc biệt xảy ra, Julian sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng. Tôi cam kết cậu ấy sẽ thi đấu thêm ít nhất một mùa giải nữa tại Schlake."

Trước những thông tin từ nước Đức, cơ hội để Arsenal lôi kéo tài năng trẻ người Đức ngày càng trở nên khó khăn.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X