Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

Hợp đồng mới đình trệ, “kẻ hám tiền” đổ tại Bayern Munich

Thứ Năm 12/11/2020 08:43(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Cha của David Alaba tiết lộ anh ngày càng xa rời hợp đồng mới với Bayern Munich.


Việc gã khổng lồ Bundesliga rút lại đề nghị gia hạn vào đầu tháng 11 đã làm dấy lên những căng thẳng với hậu vệ ngôi sao của họ.

Alaba chưa gia hạn hợp đồng


Hợp đồng mới đình trệ, David Alaba đổ tại Bayern Munich hình ảnh
Alaba và Bayern chưa đồng thuận về hợp đồng mới

David Alaba tới đội trẻ Bayern Munich khi mới chỉ 16 tuổi và tới nay đã có gần 400 lần ra sân cho đội 1. Ngay mùa ra mắt, cầu thủ đa năng này đã thể hiện nhiều phẩm chất đáng quý và hiện đang là trụ cột quan trọng hàng đầu của họ.

Trong những mùa giải gần đây, dù phải luân chuyển vị trí liên tục, Alaba vẫn đáp ứng nhiệm vụ. Bên cánh trái, Alphonso Davies nổi lên như người kế nhiệm xứng đáng cho tuyển thủ Áo.

Có lẽ chính vì vậy mà lãnh đạo Bayern gây xôn xao vào đầu tháng 11 khi tuyên bố rút lại đề nghị ký hợp đồng mới với Alaba. Lý do là bởi phía cầu thủ 28 tuổi đòi hỏi quá nhiều và bị đánh giá là không hợp lý.

Cựu chủ tịch Uli Hoeness không ngại gọi Alaba là “kẻ hám tiền”. Sở dĩ có chuyện cựu binh này đòi hỏi cao là bởi hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn tới hè năm sau và nhiều đại gia gửi tới anh đề nghị nặng đô.

Hợp đồng mới đình trệ, David Alaba đổ tại Bayern Munich hình ảnh
Tuyển thủ Áo đang rất thất vọng

Đang có cảm giác xấu

Mới đây, George Alaba – cha của David Alaba nhấn mạnh những đồn đoán đang gây hệ quả xấu. Ông nói với với APA: “David rất thất vọng và khó chịu vì rất nhiều sự giả dối đang được công khai trước công chúng.”

“Tôi không biết chuyện này sẽ diễn ra như thế nào.”

Liverpool là một trong những đội được cho là quan tâm đến Alaba. Lữ đoàn đỏ có thể liên hệ với Bayern ngay tháng 1 tới để lấy người trong bối cảnh cuộc khủng hoảng chấn thương là nặng nề. Mới nhất, Joe Gomez nối gót Van Dijk, Alexander-Arnold hay Fabinho gia nhập danh sách “thương binh”.

Tuy nhiên, Bayern không loại trừ khả năng giữ chân Alaba. Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge để ngỏ khả năng về một thỏa thuận mới vẫn được thông qua trong tương lai.

Gia Vi
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X