Bóng đá Đức

Klinsmann và Bayern Munich: Bình minh vẫn yên tĩnh

Klinsmann và Bayern Munich: Bình minh vẫn yên tĩnh

Bayern và Klinsmann vẫn chưa tạo được dấu ấn nào. Sự chờ đợi một triều đại mới đầy hứa hẹn chỉ mang lại những nỗi thất vọng tràn trề, và đỉnh cao chính là trận hòa Hamburg 2-2 ngay tại Allianz-Arena khi đã dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, nỗi ê chề đó chưa làm cho Klinsi và Bayern phải bận tâm.

Cúp quốc gia Đức: Thêm tiền, thêm động lực

Cúp quốc gia Đức: Thêm tiền, thêm động lực

38 triệu euro sẽ là tổng số tiền mà 64 đội tham dự Cúp quốc gia Đức mùa này sẽ nhận được, càng lọt vào sâu, càng nhiều tiền. Con số kỷ lục ấy trở thành một động lực không nhỏ, giúp gia tăng sức hấp dẫn của giải đấu vốn bị xem nhẹ ở Đức cũng như phần lớn quốc gia tại châu Âu và thế giới.

Những bản hợp đồng thành công ở Bundesliga: Siêu lợi nhuận

Những bản hợp đồng thành công ở Bundesliga: Siêu lợi nhuận

Bundesliga thích hợp là nơi tạo nên ngôi sao, chứ dường như không quen lắm với việc mua về những tên tuổi lớn. Khi đó, các CLB Đức đương nhiên rất thành công trong việc tìm kiếm tài năng, đưa họ trở thành những cầu thủ danh tiếng. Và đã có rất nhiều bản hợp đồng siêu lợi nhuận, xuất hiện với hàng loạt cầu thủ tỏa sáng với những cái giá bèo bọt.

Dấu ấn những hậu vệ

Dấu ấn những hậu vệ

Thành công rực rỡ của Ribery, Toni, Diego, Gekas… ngay trong mùa giải đầu tiên đặt chân đến Bundesliga đã tạo nên một hiệu ứng tích cực cho những tân binh tiếp cận giải đấu hàng đầu nước Đức. Mùa giải tới cũng sẽ có rất nhiều tân binh được chờ đợi tỏa sáng, và có một điều đáng chú ý là, hầu hết các tân binh đó đều thuộc hàng phòng ngự.

top-arrow
X