Bayern quyết chịu chi để đưa Dzeko về BundesligaBayern Munich đang chuẩn bị móc hầu bao 20 triệu bảng để chi trả cho Man City nhằm đưa chân sút thất sủng Edin Dzeko về chơi bóng tại Bundesliga. 09/06/2012
Man United chính thức hỏi mua Kagawa với mức giá 13 triệu bảng 24/05/2012 Manchester United Sau nhiều đồn đoán, ban lãnh đạo Man United vừa có bước đi đầu tiên nhằm giành được chữ ký của ngôi sao Dortmund - Shinji Kagawa. Theo thông lệ, lời đề nghị thứ nhất trong các phiên chuyển nhượng luôn có ý nghĩa thăm dò. Không ngạc nhiên khi đội bóng nước Anh đưa ra mức giá 13 triệu bảng - khá thấp so với giá trị thực của Kagawa.
Bayern Munich quyết cuỗm thủ quân của Schalke 22/05/2012 Manchester United Schalke 04 (Bongda24h) - Thất bại ở Champions League khến Bayern Munich lên kế hoạch tăng cường sức mạnh, khi đội bóng xứ Bavaria được đánh giá là thiếu chiều sâu đội hình. Lần này, Bayern Munich đang lên kế hoạch "rút ruột" đội trưởng Benedikt Howedes của Schalke.
Schweinsteiger xin lỗi tổng thống Đức vì tội "bất kính" 22/05/2012 ĐT Đức (Bongda24h) - Phát biểu trên báo chí Đức, Bastian Schweinsteiger đã chính thức đưa ra lời xin lỗi sau khi tiền vệ này có hành động từ chối bắt tay Tổng thống Đức, ông Joachim Gauck.
Bayern hoàn tất cú ăn ba… á quân: Sự mai một của “văn hóa chiến thắng” 21/05/2012 43 cú sút trong 120 phút (so với 9 của Chelsea), 20 quả phạt góc, 3 quả penalty bị bỏ lỡ, một bàn thắng, và hàng triệu nỗi đau. Một thất bại nghiệt ngã, đau đớn và có phần tạo cảm giác bất công của Bayern, nhưng đó thực tế cũng là cái giá mà họ, cũng như bóng đá Đức, buộc phải chấp nhận.
"Bayern Munich cần mua thêm 8 đến 10 cầu thủ mới" 17/05/2012 Manchester United (Bongda24h) - Thất bại toàn diện ở giải quốc nội trước Dortmund, hi vọng cuối cùng của Bayern Munich trong mùa này là trận chung kết Champions League gặp Chelsea. Có nhiều cách lí giải khác nhau về thất bại của "hùm xám" tại đấu trường trong nước, nhưng một nguyên nhân được đưa ra là do đội hình thiếu chiều sâu. Và để khắc phục tình trạng đó, Thomas Strunz, một cựu danh thủ Đức đã khuyên Bayern Munich nên mua thêm 8-10 cầu thủ mới trong kì chuyển nhượng hè này.
Các đội bóng Anh chú ý, Kagawa vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp 16/05/2012 (Bongda24h)- Có vẻ như việc anh chia tay với CLB là điều chắc chắn sẽ xảy ra ngay trong phiên chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, Kagawa hiện vẫn chưa thật sự "bật đèn xanh" với bất kì đội bóng nào của nước Anh trong số những Man Utd, Man City hay Arsenal.
Bayern Munich và nỗi ám ảnh phiên bản “Never-kusen 2.0” 15/05/2012 Manchester United Có điểm gì chung giữa Bayern Munich hiện tại với Bayer Leverkusen cách đây đúng 10 năm (mùa bóng 2001-2002)? Đó là việc Bayern có thể rơi vào tình cảnh tương tự như đội bóng đồng hương – đội đã trắng tay ở mùa 2001-2002 dù đã lọt vào hai trận chung kết Cúp QG và Champions League đồng thời có được lợi thế cực lớn trong cuộc đua tới chức vô địch Bundesliga.
Dortmund đè bẹp Bayern: Giờ thì, Dortmund mới là số một! 14/05/2012 Manchester United Sau khi đã giành Đĩa bạc, Dortmund đã lập thêm một chiến công hiển hách khi đánh bại Bayern tới 5-2 để giành chức vô địch cúp Quốc gia một cách vô cùng xứng đáng.
Bayern & Thất bại toàn diện ở đấu trường quốc nội: Bayern vẫn là nhà vô địch 14/05/2012 Thua đối thủ trực tiếp ở cả hai lượt trận tại Bundesliga lẫn trận chung kết Cúp QG, Bayern đã đánh mất toàn bộ mùa giải ở đấu trường quốc nội, nhưng chúng ta cần phải thừa nhận rằng về mặt thế lực và thương hiệu, những yếu tố thúc đẩy cho một đội bóng lớn mạnh, họ vẫn là số một.
Dortmund và kỷ lục 81 điểm: Nhà vô địch của mọi thời đại? 08/05/2012 Manchester United Với 81 điểm, Dortmund đã trở thành đội bóng giành được nhiều điểm nhất trong một mùa nhưng liệu thành tích này đã đủ để kết luận đoàn quân của HLV Juergen Klopp là nhà vô địch của mọi thời đại?
Hạ màn Bundesliga 2011-2012: Dưới sự thống trị lưỡng cực 08/05/2012 Khi nhiều đại gia tiếp tục sa sút, bất chấp sự nổi lên của chú ngựa ô Gladbach, cuộc đua giành Đĩa bạc mùa này đã trở thành cuộc chơi riêng giữa Dortmund và Bayern.
Robben sẽ giải nghệ nếu... 08/05/2012 (Bongda24h) - Bayern Munich ắt hẳn sẽ chẳng biết làm thế nào với tiết lộ mới nhất của Robben về tương lai, bởi nếu vô địch Champions League mùa này, "hùm xám" sẽ có khả năng mất trắng cầu thủ chạy cánh người Hà Lan.
Bundesliga hạ màn: Dortmund lập kỷ lục, Cologne xuống hạng 07/05/2012 Manchester United FC Cologne Được thi đấu vòng cuối tại thánh địa Signal Iduna Park, HLV Juergen Klopp đã tung ra sân đội hình mạnh nhất để tri ân các khán giả nhà. Cộng thêm với việc Freiburg đã hết mục tiêu, thi đấu không thật sự quyết tâm, Dortdmund đã dễ dàng có chiến thắng 4-0. Các bàn thắng của Dortmund đều được ghi trong hiệp 1 nhờ công của Kuba và Robert Lewandowski.
Hoffenheim sắm Wiese và Derdiyok: Tỷ phú Hopp lạc đường? 07/05/2012 Khi mới gia nhập làng bóng đá chuyên nghiệp, tỷ phú Dietmar Hopp, người bảo trợ của Hoffenheim, đã tỏ ra rất bài bản với động thái mời HLV lừng danh Ralf Rangnick về xây dựng đội nhà, khi đó mới ở hạng Ba. Tuy nhiên, sau những bước đi chắc chắn ban đầu, ông Hopp đã đưa ra hàng loạt quyết định khó hiểu, khiến Hoffenheim từ chỗ có một kế hoạch phát triển bài bản đầy hứa hẹn giờ phải đối mặt với một tương lai vô định.
TIN HOT: Ngôi sao người Nhât, Shinji Kagawa sẽ gia nhập Man Utd? 06/05/2012 Manchester United (Bongda24h) - Tương lai của tiền vệ người Nhật Bản gần như đã được định đoạt khi chính cầu thủ này xác nhận sẽ khoác áo ông lớn Premier League vào mùa hè này.
Robben chính thức gia hạn hợp đồng với Bayern Munich 04/05/2012 Manchester United (Bongda24h) - Cuối cùng thì tương lai của Robben cũng đã được làm rõ, khi Bayern Munich vừa gia hạn hợp đồng thành công với cầu thủ chạy cánh người Hà Lan sau những nghi ngờ về tương lai trong suốt thời gian qua.