Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

Valbuena ‘hờn dỗi’ khi Benzema trở lại ĐT

Thứ Sáu 21/05/2021 12:22(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Nạn nhân trong vụ tống tiền clip đen – Mathieu Valbuena đã có những phản ứng đầu tiên sau khi chứng kiến Karim Benzema được triệu tập lên tuyển Pháp.

Valbuena chia sẻ về quyết định của Deschamps


Vụ tống tiền của Benzema với đồng đội Valbuena đã diễn ra từ 2015, và mới đây lại một lần nữa trở thành sự chú ý khi chân sút của Real Madrid được gọi lên tuyển. Trong khi đó, nạn nhân Valbuena vẫn bị phớt lờ kể từ 6 năm trước.
 
Chia sẻ trên RMC về quyết định gọi lại Benzema của Didier Deschamps, cầu thủ 36 tuổi hiện đang chơi bóng cho Olympiacos cho biết: “Ông ấy có gọi cho tôi không ư? Không hề, và tôi chẳng mong đợi bất kỳ điều gì từ bất kỳ ai.
 
Valbuena và Benzema
Mathieu Valbuena và Karim Benzema khi còn là đồng đội thân thiết

Khi bạn ở trên đỉnh cao, mọi người đều nhắc đến bạn. Còn khi biến mất khỏi giới truyền thông, bạn không nên trông đợi từ bất cứ ai. Tôi tạo nên cuộc đời của mình và tận hưởng bản thân trên sân cỏ. Tôi không hy vọng điều gì từ Didier hay bất cứ người nào khác. Nếu bạn muốn biết rằng ông ấy có liên lạc với tôi không, thì câu trả lời là không.
 
Còn với Benzema, nếu cậu ta có thể đem tới nhiều điều cho ĐT Pháp thì đó là một tin mừng. Trong mọi trường hợp, Didier Deschamps đều là người thắng lợi. Nếu Pháp chơi tốt, tất cả sẽ nói ông ấy giỏi thích nghi trong những tình huống khó khăn. Còn thất bại, chẳng ai trách ông ấy cả.
 
Didier biết cách tạo ra đội hình của mình và đã đưa ra những sự lựa chọn. Vì vậy, ông ấy là người chiến thắng – dù chúng ta nhìn nhận theo cách nào chăng nữa.”
 
Danh sách cầu thủ đội tuyển Pháp tham dự VCK Euro 2020Danh sách cầu thủ đội tuyển Pháp tham dự VCK Euro 2020
Tiền đạo Karim Benzema đã bất ngờ được HLV Didier Deschamp gọi trở lại đội tuyển Pháp để tham dự EURO 2020 sau gần 6 năm vắng bóng.
Deschamps lý giải nguyên nhân loại sao MU, gọi lại BenzemaDeschamps lý giải nguyên nhân loại sao MU, gọi lại Benzema
Trong danh sách chính thức của ĐT Pháp mới đây, tiền đạo Karim Benzema đã tái xuất sau 6 năm và gây ra nhiều bất ngờ. 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X