Thứ Bảy, 25/09/2021Mới nhất

Khó tin: Thủ môn bị đuổi vì hai lần cản 11m sai luật, hậu vệ bắt hộ vẫn bất ngờ tỏa sáng!

Thứ Ba 28/01/2020 22:25(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Một kịch bản khó tin đã diễn ra ở giải hạng ba Thổ Nhĩ Kỳ khi một quả penalty phải thực hiện đến ba lần nhưng vẫn không sao thành công, thậm chí khi đối phương “chấp” cả thủ môn.

Ở một trận đấu giữa tại giải hạng ba Thổ Nhĩ Kỳ, đội khách Ergene Velimesespor đã được hưởng một quả penalty ở phút 90, nhưng chẳng thể nào ghi nổi bàn thắng mặc dù được thực hiện đến ba lần.

Tiền đạo Ibrahim Fatih Dilek được giao trọng trách thực hiện quả phạt đền ban đầu, nhưng cú sút 11m của anh đã bị thủ môn Ersin Aydin dễ dàng cản phá.

Tuy nhiên, trọng tài cho rằng người gác đền của chủ nhà Utas Usakspor đã phạm luật khi rời chân ra ngoài vạch vôi quá sớm, thế là rút thẻ vàng cảnh cáo và đồng thời ra hiệu cho thực hiện lại cú đá.

Sang lần sút thứ hai, kịch bản được lặp lại khi Fatih Dilek tiếp tục sút về góc tương tự và lại bị cản phá. Song thật bi hài, Aydin vẫn bước lên quá sớm để rồi nhận lấy thẻ vàng thứ hai và bị đuổi khỏi sân.

 

Bị truất quyền thi đấu, thủ môn của Utas Usakspor buộc phải trao găng cho hậu vệ Levent Aktug đứng trước khung thành. Tuy nhiên quá đỗi kịch tính, Fatih Dilek dẫu đã chọn hướng khác nhưng vẫn không sao sút tung lưới đối phương và lần này thậm chí còn chẳng thắng nổi một “tay ngang” bất đắc dĩ.

Chung cuộc, Utas Usakspor Usakspor đánh bại Ergene Velimesespor với tỷ số 2-0, với Levent Aktug được tất cả các đồng đội tung hô như người hùng đích thực. Trong khi đó, Fatih Dilek chẳng khác gì tội đồ với khả năng thực hiện penalty tệ hại, còn trọng tài bị nghi ngờ có hành vi bán độ và dàn xếp kết quả.

Thủ môn bị đuổi vì hai lần cản 11m sai luật, hậu vệ bắt hộ vẫn bất ngờ tỏa sáng

video

Gia Khoa

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X