Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

VIDEO: Cầu thủ Atletico và Man City ẩu đả trong đường hầm sau trận

Kết thúc trận đấu Atletico vs Man City, các cầu thủ 2 đội đã xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng và có cuộc ẩu đả trong đường hầm sân Wanda Metropolitano.

Camera tại đường hầm sân Wanda Metropolitano đã ghi lại toàn bộ cuộc ẩu đả giữa cầu thủ Atletico và Man City. Theo tìm hiểu, sự việc bắt nguồn từ những tranh cãi quyết liệt của Stefan Savic với Jack Grealish.

Sau đó, cả hai cầu thủ này đã dẫn tới xô xát và kéo theo các thành viên của cả hai đội. Sime Vrsaljko là một trong những người hiếu chiến nhất trong sự việc trên.

Sau khi có lời qua tiếng lại với đối phương, cầu thủ người Croatia lao tới định sẵn sàng ăn thua với đối thủ. Anh ném vật thể lạ và có hành động nhổ nước bọt về phía thủ thành Scott Carson của Man City.

Rất may khi vẫn có những thành viên của 2 đội giữ được cái đầu lạnh và kịp thời can ngăn để tránh cho mọi việc đi quá xa.

Xích mích từ phía các cầu thủ Atletico và  Man City xảy ra từ cuối hiệp 2. Trong tình huống Phil Foden nằm sân, Stefan Savic đã cố gắng đẩy đối thủ ra ngoài sân để trận đấu có thể sớm tiếp tục. Điều này khiến các cầu thủ Man City phản ứng dữ dội và 2 đội xảy ra xô xát từ đó.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Những người xuất sắc nhất khi kỷ nguyên Ronaldo - Messi chính thức kết thúc

Những người xuất sắc nhất khi kỷ nguyên Ronaldo - Messi chính thức kết thúc

Những người xuất sắc nhất khi kỷ nguyên Ronaldo - Messi chính thức kết thúc

Trong bóng đá, chúng ta có Quả Bóng Vàng. Nhưng đây là một giải thưởng có rất nhiều mâu thuẫn và tham gia bỏ phiếu chẳng phải là những người cẩn trọng nhất. Vì vậy, có nhiều phiếu bầu được đúc kết từ 1 hoặc 2 trận đấu; chắc chắn có những người tham gia bỏ phiếu chịu tác động nặng nề bởi tâm lý yêu / ghét, hoặc ảnh hưởng từ một lần họ nhìn thấy một cầu thủ tỏa sáng rực rỡ. 

top-arrow
X