Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

NÓNG: Số phận của bóng đá châu Âu được quyết định vào hôm nay

Thứ Ba 17/03/2020 16:04(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Theo đó, UEFA đang tổ chức cuộc họp với 55 nước thành viên để quyết định kết cục của các giải bóng đá châu Âu.

Cuộc họp quan trọng của UEFA diễn ra khi nào?

Hiện nay, các giải bóng đá lớn tại châu Âu đang tạm nghỉ vô thời hạn vì dịch Covid-19. Rất nhiều những phương án được đồn đoán, nhưng quyết định sẽ chỉ được đưa ra sau khi UEFA triệu tập cuộc họp quan trọng vào ngày hôm nay 17/3.
Thông thường, buổi họp chung của UEFA sẽ được tổ chức tại trụ sở Nyon, Thuỵ Sỹ. Nhưng với tình hình dịch bệnh, các bên sẽ ở nhà và họp thông qua video. Không có khoảng thời gian chính xác được thông báo, nhưng buổi họp dự kiến sẽ diễn ra từ sáng cho đến tối muộn (tầm chiều đến nửa đêm theo giờ Việt Nam).

Số phận của bóng đá châu Âu được UEFA quyết định vào hôm nay hình ảnh

Cuộc họp được UEFA tổ chức đang diễn ra lúc này

Nội dung của cuộc họp là những phương án giải quyết sự trì hoãn của các giải bóng đá, khoảng thời gian trở lại, những thể thức thi đấu của Champions League/Europa League có bị rút ngắn hay không. Ngoài ra, thời điểm tổ chức EURO 2020 cũng được quyết định, sẽ lùi lại vào mùa đông hay chuyển hẳn sang năm 2021.
Những vấn đề như Bundesliga chấp nhận huỷ bỏ và tăng số đội vào mua sau, hay chức vô địch có được trao cho Liverpool hay không sẽ được làm rõ. Ngoài ra, những tác động đối với kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây cũng được đưa ra thảo luận.
Chỉ có một điều chắc chắn, UEFA sẽ có những quyết định hợp lý với số đông và không tránh khỏi những tranh cãi. Những vấn đề như Bundesliga chấp nhận huỷ bỏ và tăng số đội vào mua sau, hay chức vô địch có được trao cho Liverpool hay không sẽ được làm rõ.

Chuyện lạ chỉ có ở MU: Tân binh Bruno Fernandes giúp đồng đội… hoà nhập
Tưởng chừng sẽ phải vật lộn để thích nghi với mô trường giải Ngoại hạng, nhưng tiền vệ Bruno Fernandes lại đang làm chuyện ngược đời ở Man United.
EURO 2020 bị hoãn, các CLB Châu Âu phải… “xì tiền” cho UEFA
UEFA được cho là sẽ yêu cầu một khoản tiền rất lớn để hoãn EURO 2020 theo mong muốn từ nhiều CLB cũng như ban tổ chức các giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu...
Pogba, Rashford và những ngôi sao đang “hưởng lợi” vì Covid-19
Tất nhiên, chẳng ai vui vẻ gì với sự bùng phát của dịch bệnh virus Corona, nhưng với những ngôi sao đang dính chấn thương như Paul Pogba, điều này lại giúp họ...
Học người Iran, Dries Mertens dùng rượu đẩy lùi virus Corona
Đang thi đấu tại Italia, tâm dịch Corona của châu Âu, cách xử lý virus của những ngôi sao như tiền đạo Dries Mertens cũng có cái gì đó rất khác biệt.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X