Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Rudiger cắn Pogba

Thứ Tư 16/06/2021 03:58(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Cuối hiệp 1 trận Pháp vs Đức, trung vệ Rudiger có hành động tiểu xảo khi cắn vào lưng Pogba nhưng qua mắt được trọng tài chính.

Rudiger tái hiện hành động xấu xí của Suarez

Phút cuối cùng hiệp 1, Rudiger có hành động tiểu xảo với Pogba. Trung vệ sinh năm 1993 tì cằm vào lưng người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến rồi cắn nhẹ.

Trọng tài không phát hiện ra sự việc trên. Sau đó, tổ VAR cũng không can thiệp. Do đó, Rudiger không phải nhận bất kì án phạt nào sau hành động tiểu xảo với Pogba.

Nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn chưa dừng lại tại đây. Sau trận đấu, nếu BTC mổ băng xem xét lại tình huống, rất có thể trung vệ của Chelsea khó thoát khỏi án phạt.

Rudiger cắn Pogba, tái hiện hành động xấu xí của Suarez hình ảnh
Rudiger cắn Pogba trong trận đấu giữa Pháp vs Đức.

Hành động của Rudiger gợi nhớ lại hình ảnh Suarez cắn Chiellini tại World Cup 2014 trong cuộc đối đầu giữa Uruguay vs Italia. Khi ấy, chân sút sinh năm 1987 cũng qua mắt được trọng tài và không phải nhận án phạt nào trong trận.

Nhưng sau đó, FIFA đã vào cuộc. Suarez cuối cùng phải nhận án phạt treo giò 4 tháng ở mọi hoạt động bóng đá thuộc hệ thống của FIFA quản lý.

Pháp đã giành chiến thắng 1-0 trước ĐT Đức trong trận ra quân tại Euro 2021. Bàn thắng duy nhất đến từ pha phản lưới nhà của Hummels. Ở tình huống này, Pogba có pha phát động tấn công với đường chuyền dài cho Lucas Hernandez thoát xuống trống trải rồi căng ngang vào trong buộc trung vệ ĐT Đức đưa bóng về lưới nhà.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X