Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Mới mãn hạn tù, Ronaldinho đã dương tính với Covid-19

Thứ Hai 26/10/2020 06:48(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Huyền thoại Ronaldinho xác nhận anh đã dương tính với Covid-19 chỉ vài tuần sau khi mãn hạn tù.

Ronaldinho đã phải ngồi tù tại Paraguay vì tội làm giả hộ chiếu. Nhưng sau khi được thả tự do, huyền thoại người Brazil lại tiếp tục phải ngồi yên một chỗ vì dương tính với Covid-19.

Ronaldinho mới nhận kết quả xét nghiệm sau khi di chuyển tới Belo Horizonte hôm thứ Bảy. Hiện tại, anh không xuất hiện triệu chứng của bệnh. Cựu cầu thủ 40 tuổi dự kiến sẽ được cách ly tại thành phố mà anh vừa đặt chân tới.

Mới mãn hạn tù, Ronaldinho đã dương tính với Covid-19 hình ảnh

Ronaldinho dương tính với Covid-19


Chia sẻ sau khi nhận kết quả dương tính, Ronaldinho cho biết: “Tôi đến Belo Horizonte từ hôm qua để tham dự một sự kiện. Tôi đã nhận kết quả dương tính với Covid. Tôi vẫn ổn, không có triệu chứng, nhưng sự kiện mà tôi định tham dự có lẽ sẽ phải hoãn lại sau. Sớm thôi chúng ta sẽ được gặp lại nhau. Gửi cái ôm tới mọi người!”.

Ronaldinho đã phải ngồi tù 32 ngày hồi tháng Ba vì bước chân vào địa phận Paraguay với hộ chiếu giả. Sau đó, anh được cho phép ra tù nhưng vẫn phải chịu sự giám sát trong 5 tháng tiếp theo tại Asuncion.

Đến cuối tháng Tám vừa qua, Ronaldinho đã được thả tự do sau khi tòa án xác định có tội. Anh trả 152.000 bảng tiền phạt và rời khỏi Paraguay sau đó. Theo đề nghị, lý lịch tư pháp của Ronaldinho sẽ không thêm tội sử dụng hộ chiếu giả mà anh vừa phải nhận.

Ronaldinho đã trở thành một trong những cầu thủ biểu tượng của bóng đá với sự nghiệp kéo dài 17 năm. Ronaldinho đã giành những danh hiệu ở Tây Ban Nha và Italia, đỉnh cao là chức vô địch Champions League mùa 2005/06. Ở cấp độ ĐTQG, anh đã lên ngôi ở World Cup, Copa America, Confed Cup và giành huy chương đồng Olympic năm 2008. Ronaldinho giành Quả bóng Vàng năm 2005 và có 2 lần ghi tên trong đội hình tiêu biểu năm của FIFA.

Ronaldinho được thả tự do sau 5 tháng ngồi tù
Ronaldinho đã chính thức được thả tự do sau 5 tháng ngồi tù vì tội sử dụng hộ chiếu giả.
VIDEO: Bạn có chắc thuộc hết tên thật của những cầu thủ này?
Pele, Messi hay Ronaldinho đều có tên đầy đủ mà rất ít người trong số chúng ta biết. Nếu như chúng tôi đọc tên thật của những Kaka, Pepe hay Marquinhos, chắc...
Ronaldinho chưa thoát cuộc sống tù túng hậu bê bối hộ chiếu giả
Ronaldinho sẽ bị quản thúc tại một khách sạn ở Paraguay sau khi kháng cáo vụ sử dụng hộ chiếu giả bất thành.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X