Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Robben thề không "phun mưa" đối phương

Thứ Sáu 21/02/2014 07:52(GMT+7)

Arjen Robben đã lên tiếng tự bảo vệ mình với lời khẳng định, anh không bao giờ nhổ nước bọt về phía cầu thủ đối phương.

 

Ống kính truyền hình đã ghi lại cảnh dường như Robben "phun mưa" trong tình huống Sagna đang nằm sân. Góc quay không rõ ràng nên đã tạo những làn sóng trái chiều trên các mạng xã hội. Mặc dù vậy, chính Robben đã khẳng định, anh không hề nhổ nước bọt, giọt nước nhỏ xuống thực chất là mồ hôi trên mặt anh.

"Tôi không có tóc nên mồ hôi thường chảy nhiều xuống vùng mặt hoặc nhỏ xuống mặt sân" - Robben thanh minh. Trả lời phỏng vấn trước khi lên máy bay trở lại Munich, ngôi sao người Hà Lan cũng khẳng định, anh không bao giờ có hành động "phun mưa" phản cảm.

"Tôi muốn nhắc lại rõ ràng: tôi không nhổ nước bọt. Tôi không bao giờ hành động như vậy trong cuộc đời mình. Nếu 'phun mưa', trọng tài có thể đuổi ra khỏi sân ngay lập tức và treo giò tôi 10 trận liền. Quả thực, nếu làm điều đáng xấu hổ đó, tôi không còn mặt mũi nào gặp gỡ các thành viên trong gia đình" - Robben phân trần thêm.

Trong trận cầu giữa Arsenal - Bayern, Robben đã bị HLV Wenger quy kết "diễn kịch" khiến thủ thành Szczesny bị đuổi khỏi sân lúc cuối hiệp 1.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X