Thứ Hai, 14/06/2021Mới nhất

Real đừng mơ có chữ ký Mbappe

Thứ Hai 07/06/2021 12:08(GMT+7)

Mới đây, đích thân Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng cảnh báo Real Madrid đừng hòng động vào Kylian Mbappe.

Mbappe sẽ không đi đâu cả


Với việc chỉ còn 1 năm hợp đồng, tiền đạo Mbappe đang được Real Madrid bày tỏ sự quan tâm đặc biệt. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha không muốn gây chiến với giới chủ PSG, và sẵn sàng chờ Mbappe hết hợp đồng vào năm sau để lấy miễn phí.
 
Tuy nhiên trong một tuyên bố mới đây trên L’Equipe, Chủ tịch đội bóng nước Pháp Nasser Al-Khelaifi đã thẳng thừng: “Tôi khẳng định Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris. Chúng tôi không bao giờ bán cậu ấy, và cũng chắc chắn không đời nào cậu ấy ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi
Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đảm bảo tương lai Kylian Mbappe
 
Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và sẽ giành Quả bóng vàng trong nhiều năm. Tôi đảm bảo 100% về điều đó. Cậu ấy có tất cả mọi thứ cần thiết để ở lại PSG thì còn đi đâu nữa? Đội bóng nào sở hữu tham vọng và kế hoạch như PSG bây giờ?
 
Tất cả những gì tôi có thể nói là mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm đạt được tiếng nói chung. Đây là PSG, là Paris, là quê hương của cậu ấy. Kylian Mbappe không chỉ là một cầu thủ bóng đá, cậu ấy còn là biểu tượng của Ligue 1, của nước Pháp và thủ đô Paris.”
 
Phía Real Madrid vẫn chưa có phản ứng sau tuyên bố này, nhưng Chủ tịch Florentino Perez rất khao khát chữ ký của Kylian Mbappe và sẽ làm mọi thứ có thể để kéo anh về.
 
Vì sao Benzema không ‘đòi’ số 10 của Mbappe?Vì sao Benzema không ‘đòi’ số 10 của Mbappe?
Từng là ngôi sao nổi bật của ĐT Pháp và được trao chiếc áo số 10, nhưng lần tái xuất sau 6 năm của Karim Benzema chứng kiến anh xuất hiện trong số 19.
Đội tuyển Pháp: Khi thành công từng đến từ những tiền đạo “máy chạy”Đội tuyển Pháp: Khi thành công từng đến từ những tiền đạo “máy chạy”
Trong cuốn Zonal Marking: From Ajax to Zidane, the Making of Modern Soccer của Michael Cox, tác giả nhận định rằng giai đoạn từ 2000 đến 2004 là thời kỳ cực...

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X